Tiểu Thanh

14:16 26/11/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,119

"Quái vật bàn bên" (2018) bản live action đến nay vẫn được cộng đồng yêu thích anime vô cùng đón nhận

 


Được chuyển thể từ anime đình đám cùng tên của điện ảnh Nhật Bản, Tonari no Kaibutsu-kun Live Action phát hành tại thị trường xứ hoa anh đào vào tháng 4 năm 2018. 

 

 

 

Phim có tựa đề việt là Quái Vật Bàn Bên, do đạo diễn Tsukikawa Sho trực tiếp chỉ đạo sản xuất và được biên kịch Kaneko Arisa chắp bút. Dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên như: Suda Masaki, Tsuchiya Tao, Yamada Yuki, Ikeda Elaiza, Sano Gaku,…

 

 

Nội dung tác phẩm kể về cô nữ sinh lạnh lùng Mizutani Shizuku, cùng câu chuyện tình lãng mạn, đáng yêu với cậu bạn cùng lớp Yoshida Haru.Không có sở thích gì đặc biệt và chỉ chuyên tâm cho tương lai, Shizuku nhỏ tuổi nhưng thực sự có suy nghĩ trưởng thành. Haru là bạn ngồi cạnh cô tại lớp nhưng chẳng mấy khi cậu đến trường. Trong một lần phải chuyển bản in của lớp cho Haru, cô đã đến nhà cậu để giao trực tiếp đến tay Haru. Từ đó, hai người trở nên thân thiết hơn, Haru biết đến như một con quái vật bạo lực thì lại rất nhẹ nhàng và tốt với Shizuku, còn cô vốn vô cảm lại rất thân thiết với cậu.

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận