Lục Bình

14:24 13/01/2022 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 2,128

'Quãng đời còn lại' phim tái hợp sau nhiều năm của Chung Hán Lương, Lý Tiểu Nhiễm sắp lên sóng

 

Mới đây, bộ phim Quảng đời còn lại (hoăc Kiếp này có em), chuyển thể từ tiểu thuyết Nợ em một đời hạnh phúc của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn do Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm đóng chính dự kiến phát sóng ngày 18/1 trên CCTV8.

 


Nam nữ chính vốn là một đôi tình nhân thời niên thiếu, sau đó vì biến cố mà chia tay. Gần 10 năm sau, gặp lại nhau ở trên đường, lúc này cô đã là vợ người khác, là một người mẹ có một đứa con mang bệnh nặng. Anh lạnh lùng với cô khi cô mang con đến nhờ anh cứu mạng: "Em muốn tôi cứu đứa bé này ư? Thật xin lỗi, tôi hận em ra đi không một lời từ biệt, lại càng hận hơn vì đứa bé này là con của người khác".

 


Vì để có tiền cứu con mình, nữ chính muốn dùng thân thể để trao đổi với nam chính, lấy quy tắc ngầm để đổi lấy tiền phẫu thuật cho con trai. Rồi bị chồng đánh, anh lại có ý muốn bảo vệ cô nhưng cô ấy còn thay chồng cầu xin tha thứ.
Cô vốn có cuộc sống vất vả, bị chồng đối xử không tốt với cô, tới lúc cùng đường cô lại tìm tới anh mượn tiền. Anh vứt tiền trên đất để sỉ nhục cô dù chính lòng mình không nguôi đau đớn. Sau này anh biết được sự thật đứa bé chính là con của mình, anh nhớ lại những lời nói lạnh lùng tàn nhẫn của mình với nữ chính và con trai trước kia thì đau khổ tột cùng rồi tìm mọi cách để bù đắp.
Câu chuyện phim Quảng đời còn lại khiến nhiều người liên tưởng đến Không kịp nói yêu em năm xưa Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm từng hợp tác.

 

 

Bình Luận