Tiêu Dao

10:52 21/02/2022 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 876

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân mới là cặp đôi chính trong dự án Dữ Phượng Hành?

 

Trên diễn đàn mạng xã hội Weibo, cư dân mạng bàn luận xôn xao về chuyện Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân hẹn hò. Nhiều khả nằng, cặp đôi sẽ đóng chung trong dự án khác mang tên Dữ Phượng Hành.

 


Nghe nói sau nhiều lần được nhà sản xuất nhiệt tình mời tham gia, nữ diễn viên đã đồng ý.

 


Bên cạnh đó, blogger cũng tiết lộ rằng Lâm Canh Tân có thành ý muốn hợp tác lần hai cùng Triệu Lệ Dĩnh. 

 


Ngoài cặp chính là Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh, Dữ phượng hành còn có sự tham gia của Lưu Vũ Ninh, chàng diễn viên trẻ này sẽ đảm nhận vai nam thứ, tranh giành tình yêu với nhân vật nam chính.
Dữ phượng hành là bộ phim tiên hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương.

 

 

Tác phẩm xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng cũng không kém những phân đoạn ngược tâm giữa cặp nam nữ chính Thẩm Ly - đệ tử Ma quân và Hành Chỉ - Thượng Cổ Thần, vị thần duy nhất còn sống sót, từng có thời gian xuống nhân gian làm người phàm. Thẩm Ly và Hành Chỉ được Phất Dung Quân làm chủ, đứng ra định hôn ước. Nhưng sợi dây liên kết vận mệnh hai người lại với nhau là trong quá trình Hành Chỉ làm người, chàng vô tình cứu được Thẩm Ly.

 


Thẩm Ly bị ép giả cho một người đàn ông nổi tiếng lăng nhăng, háo sắc. Trên đường bỏ trốn, Thẩm Ly bị thương và được một người phàm tên Hành Vân mang về chăm sóc. Lúc này Thẩm Ly đã hóa thành chim phượng, sống bình yên bên cạnh "chủ nhân" của mình. Tuy nhiên vì thân phận khác biệt, Thẩm Ly phải rời đi và để lại Hành Vân trải qua sinh lão bệnh tử rồi qua đời. 

Dữ phượng hành dự kiến sẽ khởi quay vào đầu tháng 3/2022.

Bình Luận