Lục Bình

10:51 02/04/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,593

Shin Min Ah - Kim Seon Ho sẽ tái xuất trong phim "Seashore Village ChaChaCha"


Theo tin vào sáng ngày 02/04, một nguồn tin trong ngành công nghiệp truyền hình tiết lộ Shin Min Ah và Kim Seon Ho đã xác nhận đóng vai chính trong dự án mới Seashore Village ChaChaCha, bộ được làm lại từ bộ phim Mr. Hong.

 


Shin Min Ah sẽ vào vai nha sĩ Yoon Hye Jin, một phụ nữ vừa có sắc đẹp vừa có trí tuệ. Thất bại kế hoạch cuộc sống vì chút chính nghĩa trong tim, và sau nhiều trở ngại, cô chuyển đến ngôi làng ven biển Gongjin và gặp Mr. Hong.
Kim Seon Ho sẽ đóng vai Hong Doo Shik, người được biết đến với cái tên Mr. Hong trong thị trấn. Anh thất nghiệp nhưng được xem là bậc thầy của những công việc kỳ quặc, và xuất hiện để giúp mọi người ở Gongjin trong bất kỳ tình huống nào họ gặp phải.

 


Seashore Village ChaChaCha thuộc thể loại hài-lãng mạn, được chấp bút bởi biên kịch Shin Ha Eun. Ngoài ra, phim cũng do đạo diễn Yoo Je Won chỉ đạo sản xuất.

 


Đội ngũ sản xuất chia sẻ: “Đội hình phim hài lãng mạn hoàn hảo đã hoàn thành. Không chỉ Shin Min Ah và Kim Seon Ho sẽ thể hiện sự đồng bộ đáng ngạc nhiên với các nhân vật của họ, mà câu chuyện sôi nổi nhưng ấm áp cũng sẽ mang lại sự thoải mái cho khán giả. Hãy chờ đợi phản ứng hóa học lãng mạn của họ, chắc chắn sẽ khiến trái tim bạn rung động".
Theo dự kiến, Seashore Village ChaChaCha sẽ khởi chiếu vào nửa cuối năm nay trên đài tvN.

 

Bình Luận