Tiểu Thanh

15:07 28/01/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 681

Taceyeon (2PM) hóa thân thực tập sinh vụng về trong Vincenzo cùng Song Joong Ki và Jeon Yeon Bin

 

Mới đây có tin Taceyeon (2PM) hóa thân thực tập sinh vụng về trong Vincenzo. Bộ phim Vincenzo có sự tham gia của Song Joong Ki vào vai Vincenzo Cassano, một luật sư kiêm cố vấn mafia người Ý quay về Hàn Quốc vì mâu thuẫn trong tổ chức của mình. Anh gặp gỡ với luật sư sắc sảo Hong Cha Young (Jeon Yeon Bin), và hai người cùng buộc phải sử dụng nhiều cách thức cực đoan để hạ gục những nhân vật phản diện không thể bị pháp luật trừng trị. Vincenzo sẽ ra mắt vào ngày 20/02/2020, ngay sau khi Mr. Queen kết thúc. 

 

 

Taecyeon vào vai Jang Joo Woo, một thực tập sinh tại công ty luật hàng đầu Hàn Quốc có tên Woosang, nơi mà Hong Cha Young cũng đang làm việc. Nhờ học tập ở nước ngoài, Jang Joon Woo đã tỏ ra nhanh nhạy về mặt ngôn từ và có một tâm hồn tự do, dễ thích nghi với mọi tình huống. 

 


Taecyeon cho biết: “Kịch bản rất vui nhộn. Cuộc cãi vã giữa các nhân vật giúp phim sinh động hơn. Ngay cả khi các nhân vật vẫn có những mối căng thẳng nhất định khi ở trong những tình thế lẫn mục đích khác nhau, tôi vẫn thấy được sự hài hước đan xen liên tục trong thoại phim. Tôi muốn thể hiện một chút vụng về của Joon Woo, nên tôi quyết định làm kiểu tóc mới. Tôi đang cố gắng hết sức để cho khán giả thấy điều gì đó mới lạ.” 

 

 

Bình Luận