Tương Ly

13:45 02/08/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,061

"Thanh Thanh Tử Khâm" của Phạm Thế Kỷ và Lữ Tiểu Vũ sắp lên sóng vào 17/8

 

Bộ phim Thanh Thanh Tử Khâm được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Cung Học Hữu Phỉ của nhà văn Ngô Ngọc. Với Phạm Thế Kỳ vai nam chính Lạc Thu Trì, Lữ Tiểu Vũ vai nữ chính Văn Nhân Tuyến. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các diễn viên Tạ Bân Bân, Vũ Đình Nhi, Hàn Đống, Trương Thần Quan,...

 


Theo một số nguồn tin khá cao là bộ phim sẽ lên song khán giả vào ngày 17/8/2020. Sản xuất và phát hành đài Tuyền hình Hồ Nam, MangoTV.

 


Thanh Thanh Tử Khâm được cải biên từ tiểu thuyết Cung Học Hữu Phỉ của tác giả Ngô Ngọc. Thơ Đường, kho báu của đất nước, vào triều đại của nhà Đường, Lạc Thu Trì - đệ tử Hàn Môn đã quyết tâm trở thành một nhà thơ vĩ đại, vào học tại Học viện Trúc Tụ thông qua cuộc thi về thơ phú. Học viện Trúc Tụ vì muốn bồi dưỡng thi nhân trẻ tuổi đã tổ chức hệ thống trường học tại đô thành. Sau khi được vào trường, Lạc Thu Trì đã có một sự khác biệt trong phong cách thơ văn với người xếp đầu học viện là Phó Viễn Chi. Cuối cùng, Lạc Thu Trì đã đánh bại Phó Viễn Chi với “Phi Hoa Lệnh”, và dẫn dắt các bạn đồng học khác đi theo phong cách thơ giản dị.

 


Trải qua hàng loạt các sự kiện như cuộc gặp nạn trong rừng, tranh chữ thật giả trong tiệc mừng thọ, cuộc thi giải đố tại lễ hội Thượng Nguyên Đăng, Lạc Thu Trì và các bạn học khác đã cùng nhau trưởng thành.

 

 

 

 

 

 

 

Phạm Thế Kỷ sinh năm 1992 người Cát Lâm, Trung Quốc. Hồi đi học, Phạm Thế Kỳ là thành viên xuất sắc trong ban nhạc của trường. Sau đó Phạm Thế Kỳ thi vào ngành tiếp viên hàng không. Năm 2013, Phạm Thế Kỳ tham gia vào ngành giải trí với vai trò là ca sĩ khi tham gia các cuộc thi về âm nhạc. Tháng 6/2014, Phạm Thế Kỳ đảm nhận vai chính trong bộ phim Chỉ Biên Phong Cầm.

 


Năm 2015, Phạm Thế Kỳ được mời tham gia bộ phim Mật Mã Tây Tạng. Phạm Thế Kì đảm nhận vai nam chính trong bộ phim Cô Vợ Hồ Tiên Của Tôi năm 2016. Năm 2017, nhận lời tham gia bộ phim Đáng Tiếc Không Phải Anh, Phá Hiểu Chi Chiến. Năm 2018, tham gia bộ phim Truy Cầu.

 


Lữ Tiểu Vũ吕小雨sinh ngày 04/07/2000 tại Bắc Hà, Trung Quốc. Từ nhỏ, Lữ Tiểu Vũ đã tiếp xúc với nhào lộn và tham gia vào đoàn xiếc Hà Bắc. Lữ Tiểu Vũ bước chân vào ngành giải trí xứ Trung với vai diễn trong phim Trò Chơi Tuyệt Vọng.
Năm 2017, Lư Tiểu Vũ được đạo diễn tin tưởng mời tham gia bộ phim Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất, Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm Cái. Năm 2018, Lư Tiểu Vũ tham gia phim Cùng Em Đến Vinh Quang, vai nữ chính trong Thủy Măc Nhân Sinh.

 

Bình Luận