Tương Ly

16:05 08/08/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 979

"Thập Nhị Đàm" của Cổ Lực Na Trát, Lưu Dĩ Hào, Cốc Gia Thành tung poster chính thức

 

Theo tin mới đây, drama "Thập nhị đàm" đã tung poster chính thức. Thập Nhị Đàm十二谭là bộ phim truyền hình do nhà đài youku phối hợp sản xuất vào ngày 20/10/2019. Bộ phim có sự tham gia của Cổ Lực Na Trát trong vai Dạ Minh, Lưu Dĩ Hào đảm nhận vai Kim Tính Thánh, Cốc Gia Thành vai Liên Huyền,…

 


Drama Thập Nhị Đàm là bộ phim kể về một Kim Tính Thánh nửa thần nửa yêu đã sống được 2000 năm. Kim Tính Thánh luôn xuất hiện với khuôn mặt lạnh lùng và nổi tiếng là kiên quyết trong mọi tình huống, luôn nỗ lực làm đủ mọi cách để sống sót.

 


Trái ngược với vẻ bề ngoài lạnh lùng, Kim Tính Thánh có trái tim mềm mại, vững chãi và ấm áp. Vì tình yêu mà Kim Tính Thánh có thể chờ đợi hàng thiên niên kỉ chỉ để gặp lại người con gái đó.

 

 

Người con gái mà làm cho Kim Tính Thánh yêu say đắm là nữ tử thần bí Dạ Minh. Dạ Minh do dạ minh châu tu luyện thành. Dạ Minh là cô gái có tính cách hồn nhiên, vui tươi, yêu cuộc sống, yêu sự tự do.

 

 

Bất công thay, Dạ Minh lại bị Kim Tính Thánh giam cầm trong nhiều năm trời. Không cho cô tiếp xúc với thế giới bên ngoài thậm chí cả bạn bè của cô Kim Tính Thánh cũng sát hại. Trong lòng Dạ Minh luôn câm giận Kim Tính Thánh cho đến khi sự thật được phơi bày rằng sự tự do mà Dạ Minh theo đuổi lại chính là cái bẫy nham hiểm.

Cổ Lực Na Trát xinh đẹp với tạo hình đầy khí chất trong phim:

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận