Tiêu Dao

15:02 10/03/2022 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 876

'The Files of Young Kindaichi' do mỹ nam học đường Michieda Shunsuke đóng chính sắp lên sóng

 

Đầu năm 2022, Michieda Shunsuke (Naniwa Danshi) cùng Kamishiraishi Moka, Sawamura Ikki và Iwasaki Taisho (Bishonen / Johnny's Jr.) đã tham gia phim truyền hình mới "Kindaichi Shonen no Jikenbo".

 

 

Bộ phim phát hành trong nước và thế giới trên Disney + với tựa "The Files of Young Kindaichi." Cụ thể, "Kindaichi Shonen no Jikenbo" được phát sóng từ ngày 24/04 lúc 22:30 Chủ nhật hàng tuần. Tập đầu tiên dài hơn 30 phút sẽ được phát lúc 22:00.

 

 

Michieda Shunsuke sinh ngày 25/7/2002 tại Osaka, là nam thần tượng Nhật Bản thuộc quản lý của công ty Johnny & Associates.
Michieda Shunsuke bắt đầu được biết đến vào năm 2017 khi tham gia diễn xuất trong bộ phim “Haha ni Naru” (tựa Việt: Làm mẹ). 

 


Bộ phim giúp cho Shunsuke được biết đến là một Tarento dù khi ấy chưa được coi là một idol chính thức. Tarento là những người nổi tiếng được giới truyền thông quan tâm và thường xuyên xuất hiện trước công chúng, thường được mời tham gia các show truyền hình ở Nhật.
Cậu cũng là gương mặt quen thuộc trong các FMV nổi tiếng ở Trung Quốc. Gương mặt Michieda ngây thơ nhưng lại có chút đượm buồn của tuổi trưởng thành, tưởng như cực kỳ mâu thuẫn nhưng lại đặc biệt hài hòa.

 


Sau 4 năm kể từ “Haha ni Naru”, nay Michieda đã quay trở lại và quyết tâm làm rúng động giới giải trí một lần nữa khi tham gia dự án chuyển thể manga học đường Vanishing My First Love (tạm dịch: Tình Đầu Đã Phai Của Tôi).
Câu chuyện kể về anh chàng Aoki “trót” crush bạn nữ cùng lớp Hashimoto. Một lần nọ Aoki mượn cục tẩy của Hashimoto nhưng phát hiện ra cô ấy đã viết tên của Ida lên đó. Trớ trêu hơn nữa, đúng lúc đó Ida đi qua và nhìn thấy, hiểu lầm rằng Aoki thích mình. Cũng bởi vì sự cố này nên hai người đã đến với nhau và có một cái kết trọn vẹn.

 

 

Bên cạnh việc tham gia diễn xuất, tháng 10/2018 Michieda Shunsuke chính thức ra mắt là thành viên của sub-unit Naniwa Danshi gồm 7 chàng trai.
Với ngoại hình như bước ra từ manga, Michieda Shunsuke từng vinh dự có tên trong top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á năm 2020 do trang TC Candler Asia công bố.

 

Bình Luận