Lục Bình

10:57 19/01/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,497

Tiêu Chiến và Dương Tử có thể lại tái hợp trong phim mới Tướng môn độc hậu?


TIn vui gần đây cho fan Dương Tử, Tiêu Chiến là cả hai đã trở thành King và Queen Weibo của hai năm liên tiếp 2019 - 2020. Tiếp sau đó còn có tin, nam nữ chính của phim chuyển thể "Tướng môn độc hậu" lại được đồn đoán sẽ do Tiêu Chiến và Dương Tử thể hiện.

 


Tướng môn độc hậu là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Sơn Trà Khách. Tác phẩm xoay quanh hai nhân vật chính Thẩm Diệu và Tạ Cảnh Hành.

 


Kiếp trước, nàng là đích nữ nhà tướng gia, thùy mị, uyển chuyển, một lòng say mê Định Vương, phò tá 6 năm, bôn ba khắp nơi, giúp hắn đoạt giang sơn, mạo hiểm 5 năm làm con tin ở Tần Quốc. Sau 5 năm trở về, tưởng rằng cuối cùng nàng có thể trở thành mẫu nghi thiên hạ nhưng nào ngờ hậu cung đã không còn chỗ cho nàng dung thân. Kết cục là nữ nhi, nhi tử chết thảm, Thẩm gia trung quân ái quốc cũng chịu cảnh một nhà thương vong. Còn nàng được ban ba thước lụa trắng. 

 

 


Đến kiếp sau sống lại năm 14 tuổi, khi bi kịch vẫn chưa xảy ra, nàng vẫn là đích nữ nhà tướng thùy mị, điềm đạm nho nhã năm nào. Với ký ức đã xảy ra ở kiếp trước, kiếp này Thẩm Diệu đã viết nên một câu chuyện hoàn toàn khác với thế tử hầu gia ngang tàng, kẻ chết vì vạn tiễn xuyên tâm kiếp trước - Tạ Cảnh Hành.

 

 

 

 

Bình Luận