Tiêu Dao

15:48 14/01/2022 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 867

'Tôi như ánh dương rực rỡ' chuyển thể thành phim, nam nữ chính tạm định là Cung Tuấn, Triệu Lộ Tư

 

Mới đây có tin tiểu thuyết Nắng gắt (Tôi như ánh dương rực rỡ) của tác giả Cố Mạn chính thức xuất bản quyển thứ 2. Hiện tại, Nắng gắt (Tôi như ánh dương rực rỡ) đang trên No.2 bảng tìm kiếm weibo (bảng chung).

 


Có thông tin Tencent đã mua bản quyền chuyển thể tiểu thuyết này thành phim cho nên Cố Mạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tiểu thuyết gốc. Cũng theo tin, Triệu Lộ Tư sẽ đảm nhận vai nữ chính Nhiếp Hi Quang, vai nam chính sẽ là Cung Tuấn.

 


 Nguồn tin cũng tiết lộ bộ phim đã hoàn thành kịch bản và sẽ được bấm máy sau dịp Tết nguyên đán 2022.
Nội dung Tôi như ánh dương rực rỡ xoay quanh Hi Quang, sau khi chịu nhiều tổn thương vì yêu thầm mối tình đầu, cô đã gặp được Lâm Tự Sâm và nhận ra thế nào là tình yêu.
Nhiếp Hy Quang, một cô gái với vẻ ngoài mềm mại, dịu dàng nhưng bên trong lại rất cá tính và mạnh mẽ, có biệt danh rất đáng yêu là Dưa Hấu. Đối với cô, hạnh phúc đơn giản là những điều bình dị và gần gũi trong cuộc sống. Sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng Hy Quang vốn không được hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn vì bố cô lại yêu một người phụ nữ khác.

 


Nhiếp Hy Quang dành tình yêu của mình cho Trang Tự - anh chàng chứa đầy mâu thuẫn, một thứ tình cảm hết lòng, trọn vẹn, nhưng chẳng yếu đuối, ủy mị mà lại ấm áp, trầm lặng. Dù cũng yêu Hy Quang nhưng anh chàng này lại để mặc cô hiểu lầm, năm tháng trôi qua mà không đưa ra một lời giải thích. Khi hai người vẫn quẩn quanh trong những yêu thương, day dứt thì một chàng trai khác có tên Lâm Tự Sâm lại xuất hiện như một cơn gió đầy mới mẻ. Mạnh mẽ và tràn đầy quyết đoán, anh công khai tình cảm mình dành cho Hy Quang, luôn bảo vệ và luôn đứng về phía cô bất cứ lúc nào: “Anh đợi em tặng anh một vầng dương rạng rỡ”.

Bình Luận