Tiêu Dao

16:14 12/05/2022 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 876

Trầm Vụn Hương Phai vừa được khen ngợi khi tung tạo hình Dương Tử lại đã đứng trước tin đồn đạo văn, có thể bị cấm chiếu

 

Mới đây, nhà sản xuất Trầm Vụn Hương Phai đã tung ra những hình ảnh mới của nhân vật Nhan Đàm do nữ diễn viên Dương Tử thủ vai. 

 

 


Dương Tử khoe trọn được góc nghiêng, đường sống mũi cao cùng nước da trắng sáng, Dương Tử được kỳ vọng sẽ bùng nổ visual trong Trầm Vụn Hương Phai. 

 


Trong Trầm Vụn Hương Phai, Dương Tử sẽ vào vai thiên tiên Nhan Đàm. Cô vô ưu, nghịch ngợm và trót đem lòng yêu Ứng Uyên đế quân (Thành Nghị thủ vai). 

Trong thời gian Ứng Uyên bị mù lòa, Nhan Đàm luôn túc trực ở bên chăm sóc, bầu bạn cùng chàng. Thế nhưng éo le thay, sau khi lấy lại được đôi mắt, Ứng Quân không hề có ký ức gì về Nhan Đàm, khiến nàng đau đớn khôn nguôi. Chuyện tình của họ rồi sẽ đi về đâu? Câu trả lời sẽ có sau khi Trầm Vụn Hương Phai lên sóng. 

 

 

Mới đây, một blogger đã đăng bài tố cáo tiểu thuyết Trầm Vụn Hương Phai là đạo văn.
Tại một nguồn tin khác đã tiết lộ tình hình hiện tại của Trầm Vụn Hương Phai. Có nguồn tin cho rằng công ty Hoạn Thụy đang vô cùng khẩn trương liên hệ với nhà đài để cho phim lên sóng nhưng tình hình không mấy khả quan do số lượng các phim thuộc thể loại cổ trang được chiếu trên đài thực sự rất ít.

 

 

Bình Luận