Uyển Nhi

12:27 12/02/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 517

Triệu Hựu Đình, Đặng Luân, Vương Tử Văn sẽ đóng trong "Tình Nhã tập" phiên bản điện ảnh của Âm Dương Sư


Từ cuối năm 2019 có tin, bộ phim điện ảnh mang tên Tình Nhã tập (晴雅集) do Quách Kính Minh làm đạo diễn đã chính thức tung ra poster phim, công bố dàn sao tham gia: Triệu Hựu Đình trong vai Tình Minh, Đặng Luân trong vai Bác Nhã, Vương Tử Văn trong vai công chúa, Xuân Hạ trong vai Lang Dạ, Uông Đạc trong vai Hạc Thủ Nguyệt.


Tình Nhã tập được chuyển thể từ tiểu thuyết Âm dương sư của Baku Yumemakura.
 Âm dương sư của đạo diễn Quách Kính Minh sẽ chia ra là Tình Nhã tập và Lang Dạ khúc. Tình Nhã tập chủ yếu nói về câu chuyện Tình Minh mấy ngày trước đều tham gia đại điển tế trời đã vô tình gặp mặt Bác Nhã.

 

 

 

 


Hai người không đánh không quen, dần dần rất ăn ý. Tình Minh và Bác Nhã cùng nhau phá giải những vụ án ly kỳ và sau đó biết được bí mật bị chôn vùi trăm năm qua. Đến cuối cùng hai người cùng nhau giải cứu cho chúng sinh trong thiên hạ.

 


Quách Kinh Minh được nhiều khán giả biết đến trong loạt tác phẩm phim ảnh đình đám như Tiểu thời đại, Vương quốc ảo, Tước tích, Bi thương ngược thành dòng sông,… Quách Kinh Minh từ một nhà văn chuyển sang làm biên kịch, nhà sản xuất, đạo diễn.

 

 

 

Bình Luận