Lục Bình

15:49 15/01/2022 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 2,148

Trước thềm lên sóng, Kính Song Thành tung loạt poster mới, nhạc phim do dàn ca sĩ đình đám thể hiện

 

Theo tin, Kính Song Thành sẽ ra mắt khán giả vào ngày 16/1 tới trên 2 nền tảng Tencent Video và Youku vào khung giờ 19h00 (theo giờ Việt Nam). 
Sau khi ấn định ngày lên sóng, sáng nay, đoàn làm phim Kính Song Thành đã chính thức công bố danh sách nhạc phim, trong đó, 8 bài nhạc sẽ lần lượt được ra mắt từ ngày 12/1 đến ngày 21/1 với sự góp giọng của dàn ca sĩ đình đám: Tạp Bố Lặc, Châu Thâm, Ayueyue, Mao Bất Dịch, Trương Bích Thần, Ngân Lâm, Lợi Lợi, Cẩm Linh Diêu Tiểu Đường.

 


Không những thế, đoàn làm phim cũng đồng loạt tung lên weibo loạt poster mới, giới thiệu diễn viên và vai diễn trong phim: "Chỉ cần là ánh dương có thể chiếu đến mặt đất, thì tất cả đều sẽ có bóng ảnh. Chỉ cần có cảm tình nguyện ý bảo vệ, thì sẽ có thứ phải bỏ đi".

 

 

 


Kính Song Thành được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thương Nguyệt, nằm trong hệ liệt Kính với sự tham gia của các diễn viên: Lý Dịch Phong trong vai Tô Mô, Trần Ngọc Kỳ trong vai Bạch Anh, Trịnh Nghiệp Thành trong vai Chân Lam, Dương Chí Văn trong vai Na Sênh, Lưu Hải Khoan trong vai Vân Hoán, Diệp Thịnh Giai trong vai Viêm Tịch, Lưu Sướng trong vai Tây Kinh, Đàm Khải trong vai Thanh Vương, Vương Viện Khả trong vai Như Ý...

 

 

 

 

 

 

Bình Luận