Uyển Nhi

14:53 16/04/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 730

Trương Diệu và Vạn Bằng viết nên chuyện tình ngọt ngào trong "Bạch Ngọc tư Vô Hà"

 

Phim "Bạch Ngọc tư Vô Hà" hiện đang chiếu trên Mango TV vào thứ Hai, thứ Ba và Chủ Nhật hàng tuần. Phim do cặp đôi Vạn Bằng, Trương Diệu đóng chính.

 

 


Trong Bạch Ngọc tư Vô Hà, biên kịch đã kết hợp yếu tố lãng mạn với trinh thám cùng tâm lý hành động khi phát triển các tình tiết bí ẩn xoay quanh cuộc đời của Bạch Ngọc và Vô Hà.

 


Trong phim, Trương Diệu đóng vai công tử Giang Bạch Ngọc, một nam nhân tính tình phóng đãng, ngang ngạch, ưa tự do tự tại. Còn Vạn Bằng hóa thân thành Thủy Vô Hà, một tỳ nữ tài sắc của Lang gia các. Thủy cô nương đến Giang phủ để rèn luyện Bạch Ngọc thiếu gia trở thành một con người văn võ song toàn. 

 

 

Hai người giống như nước với lửa, ở gần nhau là chuyên gây sự. Bạch Ngọc thì tìm mọi cách để trốn thoát khỏi sự giám sát của Vô Hà, anh chàng thường bày trò chọc ghẹo, trêu đùa nữ chính. 

 


Vô Hà cô nương là một nữ nhân cá tính mạnh mẽ lại còn thông minh hơn người, thế nên nàng ta luôn nắm rõ kế hoạch của Giang thiếu gia và tìm cách trừng trị, khiến chàng phải tâm phục khẩu phục.

 


Trải qua muôn vàn tình huống rắc rối, chàng và nàng từ ghét lại chuyển thành yêu, nguyện thề bên nhau.

 


Vạn Bằng cùng Trương Diệu đã kết hợp rất ăn ý với nhau để tạo nên một cặp đôi màn ảnh đáng yêu.

 

 

 

Điều đáng nói, Vạn Bằng và Trương Diệu từng nên duyên với nhau khi hóa thân thành cặp bạn bè thanh mai trúc mã Dương Tịch - Lý Ngư ở tác phẩm"Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân".

 

 

 

Bình Luận