Tương Ly

10:08 24/01/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,061

Vì chuyện của Trịnh Sảng, "Trần Tình Lệnh" của Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến có nguy cơ bị gỡ bỏ

 

Mới đây, fan của Trần Tình Lệnh như đang ngồi trên đống lửa vì có thông tin Trần Tình Lệnh sắp bị gỡ bỏ.
Nguyên nhân được bắt đầu bởi sau chuyện Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ xuất hiện, nhiều ý kiến lo ngại giới trẻ sẽ học theo nữ diễn viên 9X. Nhiều netizen đã "hiến kế" rằng phải cấm phát sóng những phim đam mỹ, bách hợp vì cho rằng những tác phẩm này sẽ cổ vũ, tuyên truyền cho chuyện mang thai hộ.  

 


Fan của Vương Nhất Bác - Trần Tình Lệnh tức giận Trịnh Sảng là làm ảnh hưởng quá nhiều người. Một số khác lại bày tỏ sự lo lắng rằng nếu Trần Tình Lệnh thực sự bị gỡ bỏ thì những tác phẩm đam mỹ đã quay xong cũng khó lòng lên sóng.
Trần Tình Lệnh được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma đạo tổ sư, có nội dung kể về hành trình của hai nhân vật chính trong giới tu đạo.

 


16 năm trước, giới tu đạo đứng đầu bởi Kỳ Sơn Ôn thị cùng tứ đại gia tộc tu tiên lớn là Cô Tô Lam thị, Vân Mộng Giang thị, Thanh Hà Nhiếp thị và Lan Lăng Kim thị. 

 


Đệ tử của Vân Mộng Giang thị Ngụy Vô Tiện phóng khoáng, tùy hứng nhanh chóng kết bạn cùng Lam Vong Cơ - nhị công tử của Cô Tô Lam Thị, lạnh lùng, cương trực, hai người cùng nhau hành tẩu giang hồ, phát hiện nhiều âm mưu lớn, bắt đầu cho những bước ngoặt sóng gió.

 

Bình Luận