Tương Ly

10:02 16/05/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,062

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến cạnh tranh độ hot với hai tác phẩm mới "Hữu Phỉ" và "Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn"


Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác hợp tác trong "siêu phẩm mùa hè" Trần tình lệnh, tác phẩm nhận được nhiều đón nhận của khán giả, đồng thời cũng khiến nhân khí của cả hai tăng cao.

 


Trong năm nay, Vương Nhất Bác sẽ tái xuất cùng đàn chị Triệu Lệ Dĩnh trong "Hữu Phỉ", được khán giả vô cùng quan tâm.
Hữu Phỉ xoay quanh cuộc đời của nữ hiệp giang hồ Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh).

 

 

 

 

Cô sinh ra vào thời Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ 17, đất nước loạn lạc, các bang phái giang hồ suy tàn. Năm 13 tuổi, Chu Phỉ trốn nhà hành tẩu giang hồ và suýt chết đuối. Cô được Đoan Vương Tạ Duẫn (Vương Nhất Bác) cứu sống. Hai người quen biết nhau từ đấy. Ba năm sau, họ gặp lại và bắt đầu hành trình bôn ba giang hồ.

 

 

 

Trong khi đo, Tiêu Chiến, anh tham gia bộ phim có đề tài y khoa Quãng đời còn lại xin được chỉ giáo nhiều hơn cùng Dương Tử.

 


Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn được cải biên dựa trên tiểu thuyết cùng tên, xoay quanh Lâm Chi Hiệu (Dương Tử), một cô gái lạc quan, hoạt bát, với đam mê dành cho đàn cello. Tuy nhiên, tình yêu và ước mơ của cô phải chấm dứt vì cha bị ung thư. Cô từ bỏ tất cả, chăm sóc cho cha. Giữa khoảnh khắc tăm tối và tuyệt vọng đó, Lâm Chi Hiệu gặp Cố Ngụy (Tiêu Chiến) - bác sĩ ngoại khoa, là người chữa trị cho cha cô. Chuyện tình yêu của hai người khởi nguồn từ đó.

 

 

Bình Luận