Tiểu Thanh

10:02 28/04/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 838

'West Side Story' tung trailer đầu tiên đúng dịp Oscar 2021

 

Vừa qua, vào đêm trao giải Oscar lần thứ 93 (sáng sớm 26/4 theo giờ Việt Nam), hãng phim 20th Century Studios tung ra teaser trailer đầu tiên dài hơn một phút của West Side Story (Câu chuyện phía Tây).  

 


Đây là phim nhạc kịch đầu tiên của đạo diễn Steven Spielberg và dự đoán sẽ trở thành ứng cử viên nặng ký cho mùa Oscar 2022.Được chuyển thể dựa trên vở nhạc kịch cùng tên ra đời vào năm 1957 trên sân khấu Broadway, West Side Story có cốt truyện lấy cảm hứng từ Romeo & Juliette của đại văn hào William Shakespeare. Phiên bản 'West Side Story' năm 1961 từng đạt 10 tượng vàng trong số 11 đề cử Oscar 1961.

 


Phim về mối tình ngang trái giữa hai con người đến từ hai băng đảng thù ghét nhau tại New York. Từng là một trong những người thuộc băng Jets – với thế hệ trước là những người đầu tiên đặt chân đến Mỹ, chàng giang hồ Tony (Ansel Elgort) nay đã hoàn lương trót yêu nàng Maria (Rachel Zegler) – em gái của Bernardo (David Alvarez), người đứng đầu băng nhóm người nhập cư từ Puerto Rico lấy tên gọi là Sharks.

 


Dàn diễn viên thế hệ mới được hé lộ trong teaser trailer là Ansel Elgort, Rachel Zegler, Ariana DeBose và David Alvarez. Ansel Elgort, vai nam chính Tony. Rachel Zegler, sinh năm 2001, là nữ ca sĩ – nhạc sĩ kiêm diễn viên thế hệ Z. Cô mang hai dòng máu là Mỹ và Colombia.
Teaser trailer cũng hé lộ sự xuất hiện đặc biệt của minh tinh gạo cội Rita Moreno – người thủ vai Anita trong phiên bản điện ảnh 1961 và đã giành tượng vàng Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai diễn này. Trong phiên bản 2021, bà trở lại màn ảnh rộng nhưng với vai diễn Valentina. 

 


West Side Story dự kiến khởi chiếu tháng 12/2021.

Bình Luận