Tiểu Thanh

17:57 20/11/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 525

"Xích hồ thư sinh" của Lý Hiện, Trần Lập Nông tung poster, chốt ngày công chiếu

 

Phim điện ảnh giả tưởng Xích hồ thư sinh được chuyển thể từ tiểu thuyết Xuân Giang hoa nguyệt dạ của tác giả Đa Đa. Phim bắt nguồn từ câu chuyện một ngàn năm trước, một cậu bé vì cứu một con hồ ly nhỏ mà gặp nạn.

 

 

 

Một ngàn năm sau, trên đường vào kinh thành để ứng thí, chàng thư sinh gặp được con hồ ly trắng đã tu luyện ngàn năm và nói với cậu: “Năm xưa anh đã từng cứu tôi một đoạn đường, bây giờ tôi sẽ bảo vệ anh cả đời”.

 

 

Cụ thể, trong phim Bạch Thập Tam (Lý Hiện) là một con hồ ly cấp thấp cải trang thành người, tới thế giới loài người với mục đích là tìm thần dược để đạt được sự bất tử.

 

 

Trên đường đi anh gặp gỡ và kết bạn với chàng thư sinh người phàm ngây thơ là Vương Tử Tiến (Trần Lập Nông) vào kinh đô dự thi. Họ cùng gắn bó với nhau trên suốt quãng đường nhưng Bạch Thập Tam cũng dần nhận ra rằng thần dược giúp anh bất tử nằm trên người Vương Tử Tiến.
Suốt dọc đường đi hai người gặp phải vô vàn các mối đe dọa từ các sinh vật huyền thoại và các linh hồn ma quỷ. Bạch Thập Tam đã liên thủ với Vương Tử Tiến để chống đối lại các thế lực đó.

 


Poster của hai nhân vật chính mới được tung ra, trong đó sự tương tác giữa Lý Hiện và Trần Lập Nông hết sức ăn ý, thể hiện được tình cảm bền chặt.
Dự kiến, "Xích hồ thư sinh" sẽ ra rạp vào ngày 04/12.

 

Bình Luận