Lục Bình

09:10 14/09/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,915

Yoona (SNSD) và Kim Seon Ho đã được xác nhận sẽ đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn sắp tới 2pm Date.

 

Vào ngày 13 tháng 09, đội ngũ sản xuất của bộ phim 2pm Date thông báo, Shin Min Ah và Kim Seon Ho sẽ đóng vai chính trong phim mới. Không lâu sau, Yoona cũng đã đăng tải xác nhận trên tài khoản Instagram chính thức của mình. 

 

 


Được biết, bộ phim 2pm Date, sẽ kể câu chuyện về một người đàn ông sống ở tầng trên gặp một người phụ nữ sống ở tầng dưới đang nắm giữ một bí mật không thể tưởng tượng nổi..

 

 


Trong phim, Yoona sẽ vào vai một người phụ nữ sống ở tầng dưới mang một bí mật không thể tưởng tượng được. Cô ấy sẽ làm việc lần thứ hai với đạo diễn Lee Sang Geun, trước đây họ đã làm việc cùng nhau trong bộ phim ăn khách Exit.

 

 

Kim Seon Ho sẽ đóng vai một người đàn ông sống trên tầng trên, người cuối cùng có mối quan tâm lãng mạn với nhân vật của Yoona. 
Theo kế hoạch, phim 2pm Date dự kiến ​​ra rạp vào tháng 3/2022.
Ở thời điểm hiện tại Yoona đang bận rộn quay phim Big Mouth cùng Lee Jong Suk. Big Mouth là một bộ phim truyền hình hấp dẫn về một luật sư hạng ba, người phụ trách một vụ án nhưng vô tình biến anh ta chỉ trong một đêm thành một kẻ lừa đảo thiên tài được gọi là “Big Mouse”. Trong đó, YoonA sẽ đóng vai Go Mi Ho, một y tá và vợ của nhân vật do Lee Jong Suk thủ vai.

 

Bình Luận