Lục Bình

15:40 11/03/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,593

Hội sách Frankfurtsẽ diễn ra vào cuối tháng 10, Canada là khách mời danh dự

 

Hội chợ sách Frankfurt đã đề xuất tổ chức theo hình thức kết hợp cả trên thực địa và không gian mạng Internet vào năm 2021. 
Hội sách trực tiếp dự kiến ​​diễn ra vào ngày 20-24/10 với chủ đề là “Re: Connect”. Canada sẽ là khách mời danh dự của hội chợ năm 2021. Hiện ban tổ chức đã mở đăng ký cho các đơn vị muốn tham gia. Có thể, lượng đơn vị tham gia triển lãm tại hội sách bằng 2/3 so với năm 2019. 
Trong hai ngày đầu tiên, các hoạt động tại hội sách sẽ dành riêng cho những người tham dự chuyên nghiệp, sau đó mới mở cửa cho công chúng.

 


Ông Juergen Boos, Giám đốc Hội sách Frankfurt, cho biết: “Vào năm 2021, hội sách Frankfurt sẽ lại là một nơi gặp gỡ quan trọng cho ngành công nghiệp sách, cho các tác giả và độc giả”. Ông còn chia sẻ thêm: “Ngành công nghiệp sách cần một sự trao đổi và tầm nhìn hơn bao giờ hết. Trong những tháng gần đây, chúng tôi đã tổ chức các cuộc thảo luận chuyên sâu với khách hàng và tạo ra một kế hoạch phù hợp với nhu cầu của các nhà triển lãm. […] Như mọi khi, việc bảo vệ sức khỏe của các đơn vị tham gia triển lãm và khách tham quan của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu. Do đó, các quy trình lập kế hoạch của chúng tôi rất linh hoạt, cho phép chúng tôi nhanh chóng thích ứng với các yêu cầu thay đổi”. 

Bình Luận