Uyển Nhi

10:35 29/04/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 730

"Tạm biệt thanh xuân" (Yên Vũ Lệ Thiên) - dũng cảm để theo đuổi mối tình lãng mạn nhiều khổ đau hay sẽ chọn kết hôn với người đàn ông xã hội cho là phù hợp?

 

"Tạm biệt Thanh Xuân" kể về chuyện tình cảm và cuộc sống của cô gái Hân Hân. Hân Hân là là cô nàng xinh đẹp, giỏi giang, có cá tính và phong cách đặc biệt. Trong thế giới của cô, mọi thứ đều có những nguyên tắc riêng, nhưng cách hành xử thì vô cùng "lắt léo, khó hiểu".

 


Trước những định kiến xã hội bất công tại nơi làm việc, Hân Hân luôn cùng chị em nơi công sở vươn lên mạnh mẽ giống như một cây xương rồng cứng cáp. Ở đó, cô bị kẹt trong mối tình với một người chàng trai lạnh lùng, tâm tư trầm lắng, khó nắm bắt. Đứng trước nỗi đau trong tình yêu, người con gái lí trí, vô tư, thậm chí có phần "đỏng đảnh ấy" dần trưởng thành.
Trên con đường tình yêu và trưởng thành nhiều gian nan cay đắng, một người đàn ông khác có danh vọng, có tình cảm với cô lại xuất hiện đúng lúc.
Luôn là người lựa chọn kiêu hãnh hơn tình cảm, nhưng Hân Hân sẽ có đủ dũng cảm để theo đuổi mối tình lãng mạn nhiều khổ đau hay sẽ chọn kết hôn với người đàn ông xã hội cho là phù hợp?
Tác phẩm còn khắc họa nhiều nhân vật mang nhiều nét tính cách khác biệt của những cô gái hiện đại, dịu dàng, cá tính, biết sống, phấn đấu và vươn lên khẳng địnhh giá trị cuộc sống của chính minh. 

Bình Luận