11:00 10/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 0

Á hậu Lệ Hằng tích cực rèn luyện, sẵn sàng cho Hoa hậu Hoàn vũ 2017

[Showbiz] Chỉ còn hai ngày nữa Lệ Hằng sẽ chính thức lên đường tới Philippines để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, cho tới thời điểm này có thể nói Lệ Hằng hoàn toàn đã sẵn sàng. Trước khi chính thức lên đường, những ngày vừa qua Lệ Hằng đã dành thời gian tập luyện, chăm sóc cơ thể cùng việc nâng cấp những kỹ năng để hoàn thiện bản thân.

Được biết, phần thi tài năng của Lệ Hằng là đàn tranh nên cô đã chăm chỉ cùng cô giáo luyện tập. Một trong những nội dung quan trọng nhất trong hành trang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 là quà tặng Quốc gia được đấu giá trong buổi gala từ thiện. Nếu như năm ngoái Phạm Hương mang đến cuộc thi là vật phẩm hình hoa sen phủ vàng 24K thì năm nay, Lệ Hằng mang đến một tác phẩm nhân văn và thiện ý từ các nghệ nhân hàng đầu là bức tranh bằng vàng nguyên chất 99,9% lấy ý tưởng từ hoa sen và chùa một cột - Biểu tượng văn hóa dân tộc của Việt Nam.

Bên cạnh đó phần trang bị kiến thức, trang phục, ngoại hình và sức khỏe cũng là yếu tố vô cùng quan trọng mà Lệ Hằng đặt lên hàng đầu.

Không khó để thấy người đẹp kiên trì với những bài rèn luyện thể lực hay chịu khó lắng nghe và học hỏi với người thầy giáo viên nước ngoài. Trước đó không lâu, Lệ Hằng từng là một trong 11 thí sinh được sang Philippines tham gia một chiến dịch quảng cáo, nhưng thời điểm ấy Lệ Hằng khiến khán giả khá hoang mang vì cô liên tục sử dụng tiếng Việt thay vì nói tiếng Anh như các thí sinh khác. 

Một trong những trang phục dạ hội của Lệ Hằng được hé lộ

Bình Luận


Tin mới chia sẽ