Vy Vy

11:30 12/01/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,430

“Bạn trai tin đồn” của Trần Kiều Ân lộ ảnh thân mật bên sao nữ “Hoan Lạc Tụng”

Quảng Cáo

[Showbiz] Trên tài khoản Weibo cá nhân, nữ diễn viên Tưởng Hân bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh chụp chung với nam diễn viên Vương Khải. Những hình ảnh này đã làm dấy lên tin đồn cả hai đang hẹn hò.

Thậm chí, một blooger còn tiết lộ rằng Vương Khải và Tưởng Hân đã hẹn hò được một thời gian và tính đến chuyện kết hôn. Có cư dân mạng còn cho biết gia đình cả hai bên đã gặp gỡ nhau.

Tuy rằng thông tin được chia sẻ rất nhiều, người hâm mộ cũng liên tục gửi lời chúc phúc đến cặp đôi, song ở thời điểm hiện tại cả Tưởng Hân và Vương Khải vẫn chưa lên tiếng.

Tưởng Hân sinh năm 1983. Cô nàng nổi tiếng với các vai diễn Mộc Uyển Thanh trong Thiên Long Bát Bộ (2003), Thiếu Nghiên trong Phục Hy Nữ Oa, Nữ Uyển trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Hoa phi Niên Thế Lan trong Hậu Cung Chân Hoàn Truyện,... Cô là một trong những “gái ế” đắt giá của showbiz Hoa ngữ thời điểm hiện tại.

Năm 2013, người hâm mộ vui mừng khi Tưởng Hân và đồng nghiệp Diệp Tổ Tân công khai tình cảm vào cuối năm. Khi đó, cả hai chia sẻ họ đã ra mắt cha mẹ đôi bên và suy nghĩ nghiêm túc cho một mối quan hệ lâu dài. Tuy vậy, chuyện tình của cặp đôi đã kết thúc sau hơn 1 năm gắn bó.

Trong khi đó, Vương Khải sinh năm 1982. Anh gây được tiếng vang với các tác phẩm như Lang Nha Bảng, Kẻ Ngụy Trang,... Về đời tư, Vương Khải từng gây chú ý khi có tin hẹn hò với bạn diễn Trần Kiều Ân sau khi cùng tham gia tác phẩm truyền hình Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em.

Tưởng Hân và Vương Khải từng có dịp hợp tác với nhau trong 2 phần của bộ phim truyền hình Hoan Lạc Tụng, tuy nhiên lại không đóng cặp cùng nhau. Trong khi Tưởng Hân đóng vai Phàn Thắng Mỹ, thì Vương Khải đóng vai bác sĩ Triệu Khải Bình - bạn trai của nhân vật do Vương Tử Văn đóng.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ

Quảng Cáo