Diệp Lục

10:46 07/11/2016 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,013

Bị đàn em “chiếm sóng”, David Beckham thực sự đã già?

[Showbiz]Trong suốt 5 năm qua, David Beckham thường xuyên “chiêu đãi” người hâm mộ bằng những loạt ảnh nội y và đồ bơi cực kỳ quyến rũ để quảng bá cho thương hiệu thời trang H&M. Tuy nhiên, hãng thời trang nổi tiếng này đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi quyết định sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với David Beckham. Thay vào đó, nam ca sĩ trẻ The Weeknd sẽ là ngôi sao thế chân “đàn anh”.

Theo đó, hợp đồng của David Beckham kí kết với H&M sẽ chính thức đáo hạn vào cuối năm nay. Và những shoot hình quảng cáo cho H&M của cựu siêu sao đội bóng Manchester United sẽ thực sự đi vào “quá khứ” Điều này thực sự khiến cho rất nhiều fan hâm mộ không khỏi nuối tiếc.

Một nguồn tin cho biết rằng, nguyên nhân của việc thay thế David Beckham bằng The Weeknd là do hãng H&M đang cố gắng hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung hơn. Chính vì vậy, hãng này đã quyết định lựa chọn một gương mặt đại diện trẻ tuổi hơn.

Sức hấp dẫn của David Beckham là không có gì để bàn cãi nhưng xét về độ tuổi có lẽ anh không còn phù hợp để làm gương mặt đại diện cho những nhãn hàng hướng đến giới trẻ. Trong khi cựu siêu sao của đội bóng Manchester United đã bước sang độ tuổi U50 thì The Weeknd năm nay chỉ mới 26 tuổi. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng giọng ca 9x đã là chủ nhân của hai giải Grammy danh giá và được nhận định là ngôi sao mới của làng nhạc thế giới.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ