Mẫu Đơn

10:37 12/03/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,514

Blogger xứ Trung tìm ra tân "Tứ đại lưu lượng": Lưu Hạo Nhiên, Ngô Lỗi, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỷ

(Showbiz)

Theo sự phát triển của giới giải trí, tính đến nay Lưu Hạo Nhiên, Ngô Lỗi, Vương Nguyên được các blogger xứ Trung “gọi tên” là “tân tứ đại lưu lượng”, thế hệ thay cho Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm, Dương Dương và Lộc Hàm. Tiêu chí của "tứ đại lưu lượng" chính là độ nổi tiếng, fan đông, hợp đồng quảng cáo và đại diện nhiều nhãn hàng, có khả năng đảm bảo ratting...


Lưu Hạo Nhiên

Lưu Hạo Nhiên trong mắt người hâm mộ chính là một nam tử hán chân chính. Nhỏ tuổi, Lưu Hạo Nhiên thường là em út trong các đoàn phim, các show truyền hình, những phim cậu tham gia luôn nhận được phản hồi tốt từ phía khán giả.
Gần đây nhất có lẽ nên kể đến Thám Tử Phố Hoa, diễn cùng Vương Bảo Cường. Diễn xuất của Lưu Hạo Nhiên trong phim được đánh giá rất tốt.

 

 

 


Điều đáng nói là nổi bật với phong cách từ nam chính  ngôn tình nhưng Lưu Hạo Nhiên lại không lựa chọn dòng phim thần tượng mà đi theo dòng phim chính kịch, cố gắng rèn giữa và bồi dưỡng năng lực diễn xuất thực sự.

Ngô Lỗi

Ngô Lỗi không chỉ sở hữu một gia tài phim ảnh đáng nể cùng lượng fan không nhỏ. 

 

 

 

Ngô Lỗi từng lọt top “tiểu thịt tươi” đắt show nhất Cbiz, nói cách khác Ngô Lỗi nổi bật với hình ảnh ngôi sao tuổi teen sáng giá nhất nhì Cbiz.


Vương Nguyên

Là thành viên của nhóm nhạc thiếu niên nổi tiếng xứ Trung – TFBoys, Vương Nguyên ngoài sở hữu giọng ca ngọt ngào lại có khả năng dẫn chương trình, hoạt ngôn 

 

 

 

Trưởng thành theo thời gian, Vương Nguyên đã chứng minh vị trí và thực lực trong làng giải trí. Năm 2018, Vương Nguyên sẽ tham gia vai chính Mục Trần trong phim Đại Chúa Tể.

 

 

Dịch Dương Thiên Tỉ

Dịch Dương Thiên Tỷ được biết đến với vai trò cậu út của TFBoys, cùng phong cách chuyên nghiệp trong các thước ảnh nghệ thuật, trang bìa tạp chí. 

 

Ngoài tài năng, hát hay, nhảy giỏi, nhạc cụ, thư pháp ...Dịch Dương Thiên Tỉ còn có  hình ảnh một “Thiên Tỉ ca ca” trong show Baby Let Me Go mùa 2... được khán giả yêu mến.

 

Gần đây, Dịch Dương Thiên Tỉ từng là vị khách mời đến từ Trung Quốc tham dự lễ trao giải Grammy 2018. Trong show Đây chính là Street Dance, lúc đang ghi hình, dù bị sốt những Thiên Tỉ vẫn kiên trì, không muốn làm ảnh hưởng đến người khác.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ