Diệp Lục

16:30 01/11/2016 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,013

Bộ ảnh cưới đẹp lung linh của nam diễn viên “Hậu duệ mặt trời”

[Showbiz]Trong cơn sốt khắp châu Á mang tên Hậu duệ mặt trời hồi đầu năm, bên cạnh chàng “soái ca” quân nhân Song Joong Ki thì chàng bác sĩ điển trai Jo Tae Kwan cũng khiến các fan “đứng ngồi không yên” suốt một thời gian bởi ngoại hình lung linh của mình.

Trong phim, Cho Tae Kwan đảm nhận vai bác sĩ Daniel Spencer là thành viên đội cứu thương hòa giải và thường xuyên cứu chữa những bệnh nhân đang trong tình trạng nguy kịch.

Được hưởng đặc ân, anh vào học tại trường Y với mong muốn trở thành thành viên tổ chức hòa giải. Anh gặp Ye Hwa khi đang kiệt sức vì công việc. Sau này, hai người làm việc cùng nhau tại Uruk. Bên cạnh một dàn diễn viên nổi tiếng của Hậu duệ mặt trời, Cho Tae Kwan không thực sự có nhiều đất diễn,  nhân vật của anh chỉ được ví như “sứ giả tình yêu” cho cặp đôi chính Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Anh cũng khiến các fan tiếc nuối vì không được biên kịch xây dựng một câu chuyện tình cảm hấp dẫn. Bù lại, ngoại hình bắt mắt của anh cũng đủ khiến fan phát sốt.

Mới đây, Cho Tae Kwan vừa tiết lộ một bộ hình cưới lung linh cùng với người vợ sắp cưới của mình, Noh Hye Ri. Được biết, bộ ảnh cưới này được lấy chủ đề của Hậu duệ mặt trời do trong tập cuối của bộ phim, nhân vật của Cho Tae Kwan kết hôn nhưng người vợ không xuất hiện.

Theo thông tin được tiết lộ, Cho Tae Kwan và Noh Hye Ri gặp nhau lần đầu ở Anh Quốc vào năm 2015 khi nam nghệ sỹ điển trai đang ở nước ngoài vì công việc của mình. Và cuối cùng, cặp đôi đã quyết định kết hôn sau một năm hẹn hò. Đám cưới của hai người sẽ được diễn ra vào ngày 19/11.

 

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ