Lãng tử

16:30 12/03/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 633

Các nhóm nhạc nam xếp top đầu "quyền lực" trong làng giải trí xứ Hàn.

 

(Showbiz) 

10. SHINee

SHINee vừa kết thúc một concert cực kỳ thành công ở Nhật Bản. Hình ảnh cảm động khi các thành viên tưởng nhớ người anh em Jonghyun trên sân khấu.

9. INFINITE

INFINITE đứng vị trí thứ 9, sự ra đi của Hoya khiến nhóm chỉ còn lại 6 thành viên, gần đây nhất thành viên Sungkyu gây sốt với bản solo True Love. 

8. BTOB

BTOB đứng vị trí thứ 8, các thành viên đang bận rộn trong việc quảng bá hình ảnh  và  màn trình diễn solo. 2 thành viên là Eunkwang và Hyunsik sẽ xuất hiện trong tập cuối cùng của chương trình Law of the Jungle ở Mexico.

7. NCT

Nhóm nhạc NCT là một trong những nhóm nhạc "linh hoạt" nhất Kpop khi có số thành viên không giới hạn. 

 

6. BIG BANG


BIG BANG đứng vị trí số 6, trong khi 4/5 thành viên của nhóm đều đang hoặc sắp phục vụ trong quân ngũ, BIG BANG để lại cho người hâm mộ một single được thu âm trước đó dự tính sẽ ra mắt vào ngày 13/3/2018.

5. SEVENTEEN

SEVENTEEN đứng vị trí số 5 trong bảng xếp hạng. Nhóm gần đây đã có một buổi chụp hình cùng nhãn hàng Elite trong concept đồng phục học sinh ấn tượng. 

4. EXO

EXO đứng vị trí thứ 4 sau khi nhận được một sự yêu thích toàn cầu suốt kỳ Olympic PyeongChang. Vào tháng 4, EXO sẽ trở thành nhóm nhạc đầu tiên được EXO trở thành nhóm nhạc đầu tiên được phát hành huân chương kỷ niệm. 

 

3. iKON

iKON đừng vị trí thứ 3 với bản hit Love Scenario càn quét các bảng xếp hạng gần đây.

2. BTS

BTS đứng vị trí số 2 khi trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có 2 video trên Youtube đạt trên 300 triệu view là DNA và FIRE.

1. WANNA ONE

Vị trí đầu tiên thuộc về WANNA ONE. Nhóm sẽ trở lại với mini album vào ngày 19/3/2018. Album này đã được đặt trước với số lượng cực khủng lên đến 700.000 bản. Đồng thời, nhóm cũng vừa được chọn xuất hiện trên tạp chí Star and Style vào ấn bản tháng 4. 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ