Hạ Miên

20:00 11/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,491

Can Đình Đình: mỹ nhân khiến Angelababy phải dè chừng!

[Movie] Mặc dù là bộ phim vướng phải rất nhiều tranh cãi nhưng không thể phụ nhận Cô phương bất tự thưởng là một trong những tác phẩm đáng chú ý nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ ở thời điểm hiện tại.

Và có thể nói, ngoài hai cái tên Chung Hán Lương, Angelababy cùng câu chuyện tình nhiều bi kịch giữa hai người thì vai diễn công chúa Diệu Thiên của Can Đình Đình cũng như mối tình đau khổ giữa cô với Tiểu Kính An Vương Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu) cũng rất thu hút sự chú ý của người xem, thậm chí, dấu ấn của Can Đình Đình trên màn ảnh còn được đánh giá là có phần lấn át Angelababy.

Nhắc đến Can Đình Đình, hẳn đông đảo khán giả Việt Nam sẽ nhớ đến 2 vai diễn đối lập của cô: một Tô Tô ngây thơ, trong trẻo quyết đi tìm cố nhân cho bà ngoại ở đất nước Việt Nam xa lạ trong Hà Nội, Hà Nội và một dâm phụ Phan Kim Liên dám yêu, dám hận trong Tân Thủy Hử 2011. Và chính vai diễn trong Hà Nội, Hà Nội đã từng giúp cô dành được giải Cánh diều vàng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Trong khi đó, vai diễn Phan Kim Liên giúp Can Đình Đình được xướng danh hạng mục Nữ diễn viên trẻ triển vọng tại sự kiện trao giải thưởng điện ảnh truyền hình mùa thu của trang Sohu (2011) và Nữ diễn viên trẻ xuất sắc năm 2011. Ngoài ra, Can Đình Đình còn từng góp mặt trong nhiều tác phẩm đáng chú ý khác như Thâm cung điệp ảnh, Hoa tư dẫn, Tân tiêu thập nhất lang, Anh hùng phong thần bảng 2...

Đến Cô phương bất tự thưởng, Can Đình Đình vào vai Diệu Thiên, công chúa của Tần Quốc. Đây là mỹ nhân có sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành, không hề thua kém so với Bạch Sính Đình của Angelababy. Thế nhưng, Diệu Thiên lại là nhân vật có số phận khá bi thảm. Sau khi vua cha qua đời, quyền lực của Tần Quốc nằm hết trong tay Diệu Thiên. Biết được điều này, Tiểu Kính An Vương Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu) đã bắt cóc cô. Hà Hiệp đã đưa ra yêu cầu nếu Diệu Thiên chịu thu nạp mình thì anh ta sẽ giúp cô giữ vững đất nước. Cô một lòng một dạ yêu Hà Hiệp nhưng không biết mình chỉ là con cờ trong tay anh. Hà Hiệp tìm mọi cách nắm giữ trái tim của Diệu Thiên và cưới cô vì quyền lực. Thế nhưng sau này, cũng vì quyền lực mà anh ta đã giết cô.

Bằng khả năng diễn xuất tự nhiên và xuất sắc của mình, Can Đình Đình đã thực sự thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ Cô phương bất tự thưởng.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Can Đình Đình còn được biết đến với danh hiệu mỹ nhân cổ trang xinh đẹp nhất màn ảnh bởi đa số các bộ phim cô tham gia đều là phim cổ trang. Với ngoại hình đẹp cùng diễn xuất tinh tế, cô đã chiếm được thiện cảm của đông đảo khán giả. Nhưng ít ai biết rằng, Can Đình Đình xuất thân là người mẫu và thủa mới theo nghiệp diễn, cô từng bị coi là “bình hoa di động”.

Sau bao nỗ lực và cố gắng, Can Đình Đình đã dần chứng minh được thực lực của mình và chính thức bước lên hàng ngôi sao của nền điện ảnh Hoa ngữ.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ