Mèo Hoang

09:00 08/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,030

Cặp đôi Park Ha Sun và Ryu Soo Young của “TwoWeeks” sắp kết hôn

(Showbiz) Vừa mới đây, đại diện của hai diễn viên Park Ha Sun cùng Ryu Soo Young đã chính thức xác nhận lễ cưới hai người sẽ diễn ra vào cuối tháng 1/2017. Theo thông tin cụ thể, cặp đôi đã suy nghĩ rất kỹ càng và quyết định tiến tới hôn nhân sau hai năm hẹn hò.

Đồng thời trên trang cá nhân của mình trước một số khán giả đã “ném đá” về việc nữ diễn viên mâu thuẫn giữa lời nói, hành động, bởi trước đó mới được phỏng vấn muốn cưới chồng sau 30 nhưng đột ngột tuyên bố kết hôn,  nữ diễn viên đã bày tỏ sự tiếc nuối của mình. Đồng thời nhấn mạnh rằng “ bài phỏng vấn khá lâu của tôi nhưng giờ mới được đăng tải. Tôi sẽ vẫn chăm chỉ làm việc sau khi kết hôn và hy vọng nhận được sự ủng hộ của mọi người”.

Cặp đôi Park Ha Sun và Ryu Soo Young là những diễn viên quen thuộc, hai người bắt đầu nên duyên sau khi hợp tác chung trong phim truyền hình Two Weeks năm 2014. Trong đó, Park Ha Sun nổi tiếng nhờ các bộ phim như Gia đình số một, Dong Yi, Two Weeks, Cám dỗ. Trong khi Ryu Soo Young  được khán giả biết tới với các phim 18 Vs 29, Công chúa của tôi. 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ