Thiên An

13:14 12/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 271

“Công chúa châu Á” Lý Nhã Kỳ về thăm và chúc tết ông bà nội

[Showbiz] Nhắc đến Lý Nhã Kỳ, ngoài nhan sắc người ta còn phải thừa nhận tài năng của cô. Cô từng được nhiều người biết đến khi tham gia diễn xuất, cô cũng là cựu đại sứ du lịch Việt Nam và cách đây không lâu được sắc phong công chúa bộ tộc Mindanao. Tuy nhiên, có được thành công và vị trí như ngày hôm nay, có lẽ ít người biết rằng Lý Nhã Kỳ đã từng trải qua một tuổi thơ cực nhọc và vất vả. Cũng bởi lớn lên trong một hoàn cảnh khó khăn mà Lý Nhã Kỳ có một tấm lòng nhân hậu và dạt dào.

 

Nếu để ý trong cuộc sống thường nhật, người ta sẽ biết Lý Nhã Kỳ ngoài thời gian dành để đi từ thiện, cô còn là người con hiếu thảo. Mới đây, vì lịch trình cuối năm dày đặc, Lý Nhã Kỳ đã tranh thủ cùng gia đình chị Hai về Thái Bình thăm hỏi sức khỏe và chúc tết sớm ông bà nội cùng họ hàng.

Chia sẻ về chuyến đi này, Lý Nhã Kỳ xúc động viết: “Có những giọt nước mắt làm cho trái tim của mỗi chúng ta sẽ ấm lên và hạnh phúc. Con khóc vì con rất vui khi con được làm con cháu của ông bà Nội và làm con cháu của dòng họ Trần Văn. Con về Thái Bình cảm thấy lòng mình ấm hơn và con tin bố con ở thế giới bên kia cũng sẽ rất vui khi con đã thay bố về thăm ông bà nội và dòng họ. Gia đình con kính chúc ông bà nội mạnh khoẻ, sống lâu trăm tuổi. Chúc các ông, bà, cô, chú đón năm mới vui vẻ, hạnh phúc”.

Lý Nhã Kỳ có tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn

Bình Luận


Tin mới chia sẽ