Thủy Linh Linh

11:30 12/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,449

Đầu năm 2017, Sooyoung (SNSD) chuẩn bị biểu diễn, quyên góp tiền cho người mù

 

(Showbiz Hàn) Những ngày gần đây, cô nàng cao kều Sooyoung (SNSD) đang gấp rút hoàn thành các khâu chuẩn bị cho buổi biểu diễn hàng năm tặng cho người mù vào ngày 13/1/2017. Lần biểu diễn này được tổ chức tại rạp hát thuộc SMTown, trung tâm thương mại Coex. Trong đó, các áp phích quảng cáo sẽ được thiết kế bởi chính các fan và người hâm mộ. Ngoài ra, công ty riêng của Sooyoung, Beaming Effect (BE), sẽ đảm nhiệm vụ bán tất cả các món hàng trong khu bán đồ từ thiện. Và hơn cả, tất cả số tiền biểu diễn và thu được trong sự kiện sẽ dành ra để nghiên cứu, giúp đỡ những người mù có hoàn cảnh khó khăn.

Màn trình diễn của sự kiện có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao danh tiếng như ca sĩ nhạc Jazz Lee Dong Woo, YB Yoon Do Hyun, mắt cười Tiffany đến từ SNSD, Eric Nam, diễn viên nhạc kịch Kim Jaebum, và Superstar K mùa 4 Lee Ahreum.

Được biết, Sooyoung đã tổ chức hoạt động từ thiện cho người mù từ năm 2014, đặc biệt cô nàng cũng  từng sở hữu một bộ sưu tập đồ quyên góp lớn trên mạng xã hội phổ biến nhất Hàn Quốc Kakao story,  mục đích dành tặng cho "Hiệp hội chống mù lòa Hàn Quốc".

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ