Tiểu Hồ Ly

10:34 16/05/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,055

Fantagio khủng hoảng khi phía quản lý công ty tiếp tục bị cổ đông Trung Quốc sa thải

 

(Showbiz) Ngày 14/5/2018, có tin tập đoàn JC của Trung Quốc - đơn vị hiện đang nắm giữ số cổ phần lớn nhất trong Fantagio, đã sa thải Giám đốc điều hành Woo Young Seung của Fantagio Music.  Wei Jie - Giám đốc điều hành của JC Group, đã bổ nhiệm thư ký của mình lên làm Giám đốc điều hành mới của Fantagio Music. Theo đó, ngay từ hôm 13/5/2018, ông Woo Young Seung đã rời khỏi chức vụ của mình tại Fantagio Music.

 


Fantagio Music hiện đang nắm giữ đến 95% các hoạt động cũng như doanh thu, lợi nhuận của Fantagio, trực tiếp quản lý các ca sĩ, nhóm nhạc như Hello Venus, ASTRO, Weki Meki,..., Không những thế, Fantagio Music còn chịu trách nhiệm ghi âm, sản xuất và cung cấp các sản phẩm âm nhạc.
Theo luật, một đơn vị muốn hoạt động như một công ty quản lý nghệ sĩ thì giám đốc điều hành hoặc thành viên trong hội đồng quản trị đã đăng ký phải có giấy chứng nhận được cấp bởi Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc. Như vậy, hiện tại Na Byung Jun và Woo Young Seung đều đã ra đi, đồng nghĩa với việc công ty này hiện đang hoạt động bất hợp pháp.
Vào tháng 1, người sáng lập Fantagio là Na Byung Jun cũng đã bị JC Group sa thải khỏi vị trí CEO, khiến ông phải rời khỏi công ty do chính tay mình gây dựng.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ