Lãng tử

13:49 12/03/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 633

Hiệp hội phê bình điện ảnh Hong Kong lần thứ 24: Yasuaki Kurata và Đặng Lệ Hân trở thành tân khoa Ảnh đế - Ảnh hậu

(Showbiz) 

Ngày 9/3/2018, Hiệp hội phê bình điện ảnh Hong Kong lần thứ 24 đã công bố kết quả giải thưởng, theo đó Yasuaki Kurata và Đặng Lệ Hân trở thành tân khoa Ảnh đế - Ảnh hậu.

 

 

Cụ thể,phim truyện hay nhất - giải thưởng cao quý nhất của Hiệp hội phê bình điện ảnh Hong Kong lần thứ 24 đã thuộc về bộ phim Trăng sáng bao giờ có của đạo diễn Hứa An Hoa. Hiện đang là một trong những ứng cử viên sáng giá tại Liên hoan phim Kim Tượng Hong Kong lần thứ 37, diễn ra từ ngày 15/4/2018.

 

 

Giải thưởng Đạo diễn xuất sắc thuộc về Trương Ngải Gia với bộ phim Tương thân tương ái. Đặc biệt, Tương thân tương ái còn là ứng cử viên sáng giá tại Liên hoan phim Kim Tượng Hong Kong lần thứ 37 với 9 giải đề cử.

 

Đặng Lệ Hân đăng quang Thị hậu với bộ phim Không thủ đạo do Đỗ Văn Trạch đạo diễn. Đặng Lệ Hân lần đầu tiên đăng quang Thị hậu với bộ phim Không thủ đạo do Đỗ Văn Trạch đạo diễn. 

 Yasuaki Kurata đã nhờ bộ phim Lãng khấu phong vân đăng quang Ảnh đế của Hiệp hội phê bình điện ảnh Hong Kong lần thứ 24. 
Ông chia sẻ: “Tôi đã đóng hơn 80 bộ phim, trong đó có 70 phim có vai diễn bị “chết yểu”, vì thế tôi rất cảm ơn đạo diễn Trần Gia Thượng đã cho nhân vật của tôi trong phim Lãng khấu phong vân không bị… tử trận”.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ