09:35 12/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 0

Hình ảnh quốc phục Hoa hậu Hoàn vũ 2017 của Việt Nam lộ diện

[Showbiz] Sau những thông tin, hình ảnh đăng tải về Á hậu Lệ Hằng đã sẵn sàng và chuẩn bị lên đường sang Philippines để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 thì mới đây, những hình ảnh đầu tiên về quốc phục của đại diện Việt Nam cũng chính thức được hé lộ.

Khác với những lần trước, lần này quốc phục Việt Nam không do nhà thiết kế nổi tiếng đảm nhận mà thay vào đó BTC đã khởi động cuộc thi với tất cả các nhà thiết kế trên cả nước nhằm tìm ra trang phục truyền thống đẹp và phù hợp nhất. Sau quá trình chọn lọc, đánh giá và lắng nghe phần thuyết trình từ các thí sinh, top 5 bộ trang phục xuất sắc nhất đã được lụa chọn và hoàn chỉnh.

Thiết kế mang tên 'Vũ điệu Phượng Hoàng' của thí sinh Nguyễn Đức Hải.

Thiêt kế thứ 2 của thí sinh Phạm Lâm Mỹ lấy ý tưởng chính từ Phụng bào Cung đình Huế và nghệ thuật khảm sành sứ.

Thí sinh Nguyễn Hữu Bình đầu tư cho thiết kế mang tên 'Hồn Việt' dựa trên hình ảnh chiếc nón lá bài thơ của xứ Huế.

Đặc biệt, thí sinh Thái Trung Tín có đến 2 mẫu trang phục lọt vào Top 5, bao gồm 'Mẫu nghi' và 'Nàng mây'.

Mặc dù phải có mặt từ rất sớm để tạo dáng và thử trang phục song đại diện Việt Nam vẫn rất rạng rỡ.

Lệ Hằng vui mừng khoác lên mình những bộ trang phục kỳ công, ấn tượng của các thí sinh tài năng. Hành trình Lệ Hằng đồng hành, chứng kiến những bộ trang phục từ khi chúng chỉ là ý tưởng nằm trên trang giấy đến khi hoàn thành trong buổi chụp hình khiến người đẹp thêm phần cảm xúc.

Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị về trang phục, ê-kíp, thủ tục di chuyển cho Lệ Hằng bước vào giai đoạn hoàn tất để người đẹp yên tâm dự thi. Cô sẽ lên đường bay sang Philippines vào sáng sớm ngày 12/1.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 diễn ra từ ngày 12-30/1 tại Philippines. Chung kết sẽ diễn ra lúc 8h sáng ngày 30/1 (mùng 3 Tết âm lịch). 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ