Mộc Lan Hoa

09:27 12/03/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,135

"Hyori's Homestay 2"" Park Bo Gum xuất hiện, giúp chương tình tăng tỷ suất người xem ấn tượng

(Showbiz) Vào ngày 11 tháng 3, trong show thực tế đài JTBC "Hyori's Homestay 2", nam diễn viên Park Bo Gum đã xuất hiện tại nhà của vợ chồng Lee Hyori và Lee Sang Soon trên đảo Jeju.

 

Được biết, Park Bo Gum sẽ trở thành nhân viên thời vụ, làm việc cùng với cô hầu phòng YoonA trong 3 ngày.  Trong một cuộc phỏng vấn với đội ngũ sản xuất, giải thích lý do tham gia chương trình, Park Bo Gum chia sẻ: "Tôi đã xem mùa đầu tiên bởi vì tôi là một fan của Lee Hyori, chương trình đáng yêu đến nỗi khiến tôi muốn xuất hiện trong chương trình".

 

 

Park Bo Geum hỏi: "Liệu Lee Hyori có biết tôi sẽ đến không?", khi được trả lời là Lee Hyori sẽ không biết, nam diễn viên hào hứng: "Tôi nghĩ nên tạo ra sự ngạc nhiên".

 

 

Park Bo Gum cũng tự tin tuyên bố rằng anh sẽ làm một nhân viên giỏi. "Tôi rất giỏi nấu cơm, cà ri, súp bánh gạo, và đậu phụ nhồi gạo chiên, anh cho biết. "Tôi đã làm dọn dẹp. Trước đây, tôi chưa bao giờ sử dụng máy pha cà phê, nhưng tôi tưởng tượng nó trong khi xem chương trình. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có thể làm tốt ở tất cả mọi việc".

 

Lee Hyori đã nói đùa: "Tôi ước gì cậu sẽ đến ít nhất là sau khi tôi rửa mặt".

Park Bo Gum nói: "Em không biết liệu em có thể giúp gì được không". Lee Hyori cười: "Chỉ cần cậu xuất hiện ở đây là đã giúp đỡ tôi rất nhiều rồi”.

Theo kết quả ratting cho thấy, sự xuất hiện bất ngờ của anh chàng đã giúp chương trình đạt rating ấn tượng. 
Theo Nielsen Korea, tập 6 của "Hyori's Homestay 2" đạt tỷ suất người xem toàn quốc là 11,2 %, cao hơn 2,1% so với tập trước.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ

Quảng Cáo