Mộc Lan Hoa

14:25 13/03/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,374

Không một sao Hàn nào tham dự lễ viếng nam diễn viên Jo Min Ki - người bị chỉ trích bởi hành vi quấy rối tình dục

 

(Showbiz) Jo Min Ki  vốn là nam diễn viên từng được khán giả biết đến với các phim như Phía đông vườn địa đàng, Ngọn lửa tham vọng, Nữ hoàng Seondeok, Hwajung, Người tình ánh trăng, Love 911… Đồng thời, cũng là người đầu tiên bị phanh phui trong phong trào #MeToo tại Hàn Quốc,  bị dư luận xã hội nước này chỉ trích, lên án bởi đã tấn công, quấy rối tình dục hơn 20 sinh viên và nữ đồng nghiệp tại trường Đại học Cheongju.

 


Ngày 9.3 trước đó, tang lễ của ông được tổ chức kín đáo trong phạm vi gia đình, diễn ra tại nhà tang lễ của bệnh viện Đại học Konkuk. 
Theo báo chí Hàn đưa tin, lễ tiễn đưa chính thức ông vào ngày 12.3 không có bất kỳ ngôi sao giải trí nào của Hàn Quốc hoặc bạn bè đồng nghiệp đến tham dự. Lễ viếng ngắn ngủi chỉ diễn ra 30 phút với vài người gồm vợ, hai con và vài thành viên gia đinh.

 


Trước khi tự vẫn, Jo Min Ki đã dùng số điện thoại lạ, gọi xin lỗi gia đình và người thân, đồng thời viết tâm thư gửi tờ Dispatch bày tỏ sự ăn năn và hối lỗi với các nạn nhân.
Nhiều người cho rằng các ngôi sao, diễn viên tránh việc đi dự lễ viếng và tiễn đưa ông. Trước đó, một vài đồng nghiệp viết trên mạng xã hội tỏ ý thương tiếc ông đều bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề. 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ