Thủy Linh Linh

12:05 12/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,449

Lee Min Ho lên kế hoạch gặp gỡ Fan hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 10 năm tham gia nghệ thuật

 

(Showbiz) Thông tin mới đây từ phía công ty quản lý Lee Min Ho cho biết “"Thời điểm kỷ niệm 10 năm sự nghiệp của Lee Min Ho là vào năm 2016. Nhưng do bận lịch quay Legend of Blue Sea nên chúng tôi đã không thể tổ chức. Vì vậy, chúng tôi đã dời lại đến tháng 2 năm nay, khi bộ phim vừa kết thúc".

Theo đó, cụ thể buổi giao lưu của nam diễn viên Huyền thoại biển xanh sẽ được tổ chức vào khoảng thời gian từ 18 - 19/2/2017 với sự tham dự của khoảng 6.000 fan hâm mộ.

Được biết, dù đóng phim kể từ năm 2006 nhưng Lee Min Ho lại bắt đầu trở nên nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim “Vườn sao băng”, tên tuổi Lee Min Ho dần trở nên sáng giá và được nhiều đạo diễn săn đón trong các phim truyền hình mới. Đồng thời, bộ phim đã trở thành bệ phóng đưa tên tuổi của Lee Min Ho tỏa sáng và thu hút được lượng fan hâm mộ không chỉ ở Hàn Quốc mà còn tại các nước châu Á. Liên tiếp những năm sau đó, nam diễn viên tiếp tục tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Thợ săn thành phố, Người thừa kế, Thợ săn tiền thưởng.

Gần đây, Lee Min Ho cũng đang tạo được dấu ấn qua vai diễn chính trong bộ phim đình đám, ăn khách đang được công chiếu “Huyền thoại biển xanh”, trong phim anh hợp tác cùng đàn chị là nữ diễn viên nổi tiếng Jun Ji Hyun. Bộ phim đang rất được quan tâm bởi ý tưởng kịch bản độc đáo và lối diễn xuất tài tình của các diễn viên. 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ