Lãng tử

15:30 13/04/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 701

Lưu Khải Uy và Địch Lệ Nhiệt Ba bảo vệ Dương Mịch giữa scandal "quỵt tiền từ thiện"

(Showbiz)  Mới đây, loạt bằng chứng hội thoại chứng minh trong sạch của Dương Mịch trong scandal "quỵt tiền từ thiện" từ năm 2015 được tung ra. Được biết, hiện tại phòng làm việc của cô cũng đã lên tiếng ủy quyền cho luật sư về việc một số tờ báo với nguồn bloger đăng tin sai sự thật, ảnh hưởng tới hình ảnh và danh tiếng của nữ diễn viên.


 

Hơn nữa, ông xã Lưu Khải Uy cũng quyết định đứng ra bảo vệ vợ sau những tin tức không hay. Trên tài khoản Weibo, nam diễn viên chia sẻ bài viết của trang Sina và viết thêm: "Tiểu Mịch và các cộng sự trong công ty của cô ấy, mỗi người chúng tôi đều thành tâm thành ý hy vọng có thể giúp đỡ những người thiếu thốn. Những điều gây hiểu lầm thì cần phải được sửa sai và rút ra bài học. Nhưng hy vọng mọi người hãy hiểu rõ chân tướng vụ việc, đừng để những tấm lòng lương thiện bị lợi dụng".

 


Bên cạnh đó, hậu bối Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chia sẻ bài đăng và thể hiện sự ủng hộ đối với đàn chị Dương Mịch "Chị Dương Mịch luôn là một người giúp đỡ người khác một cách nhiệt tình và cũng là một nhà từ thiện năng nổ. Mong tất cả mọi người hãy hiểu rõ chân tướng".

Bình Luận


Tin mới chia sẽ