Mèo Hoang

10:05 10/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,030

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã bí mật làm đám cưới?

 

(Showbiz Âu/Mỹ) Cách đây mấy ngày, trên tạp chí OK!, Miley Cyrus và Liam Hemsworth mới vừa có ý định nhận con nuôi,  đồng thời còn trích lời người bạn của Miley về sự việc này. Ý tưởng về nhận một em bé mồ côi vốn dĩ đã nhen nhóm trong tâm trí Miley từ khá lâu, có lẽ ý tưởng này cũng xuất phát từ việc gia đình cô sớm có truyền thống nhận con nuôi. Thế nhưng, khi thông tin này chưa hết sôi nổi thì một lần nữa cộng đồng mạng lại tiếp tục dấy lên nghi vấn về việc Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã bí mật làm đám cưới?

Cụ thể, theo nguồn tin được đưa bởi New Weekly, Miley Cyrus và bạn trai Liam Hemsworth đã bí mật kết hôn vào dịp năm mới 2017 tại San Diego. Không những thế, nguồn tin này còn khẳng định rằng lễ cưới đã diễn ra ngay chính bữa tiệc đón năm mới, cặp đôi chỉ tiết lộ tin tức cho bạn bè và người thân vài giờ trước khi buổi lễ diễn ra. Nguồn tin cho biết: "Tất cả các thành viên trong gia đình Liam đã bay đến trong kỳ nghỉ và gia đình Cyrus cũng ở trong thị trấn"

Có thể thấy, trong năm vừa qua, tin đồn về chuyện kết hôn của cặp đôi này đã được lan truyền liên tục, tuy vậy, cho đến thời điểm hiện tại cả Miley và Liam chưa một lần xác nhận hay phủ nhận thông tin trên.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ