Mèo Hoang

10:31 10/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,030

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi góp mặt trong bữa tiệc chia tay ông Barack Obama

 

(Showbiz) Tổng thống Barack Obama có thể nói là một vị tổng thống được lòng công chúng tại Mỹ, là nhân vật truyền cảm hứng cho thế giới cùng thông điệp “Hy vọng và đổi mới”, cũng như có sức ảnh hưởng lớn tới giới nghệ sĩ. Vì thế, trong bữa tiệc chia tay tổng thống hết nhiệm kỳ đã có khá nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng tham gia.

Từ trái qua phải: Jay Pharoah, Kelly Rowland, Wale, Usher và La La Anthony 

Usher là người phát hiện và đỡ đầu cho tài năng Justin Bieber, anh là nam ca sĩ nổi tiếng người Mỹ thuộc dòng nhạc R&B, hip hop và pop, đồng thời là một diễn viên. Usher nổi danh từ giữa thập niên 90 của thế kỉ XX. Cho đến nay, anh đã bán được khoảng 30 triệu album trên toàn thế giới và giành được 5 giải thưởng âm nhạc Grammy, đồng thời có sức ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ đến các tín đồ yêu nhạc trong nước và thế giới.

Tiêu biểu có thể kể đến nam ca sĩ, nhà soạn nhạc và diễn viên người Mỹ Nick Jonas. Anh là cựu thành vien của ban nhạc Jonas Brothers, một ban nhạc Pop-rock anh lập ra cùng với hai anh trai, Joe và Kevin. Với tài năng, ngoại hình điển trai anh nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả trẻ.Với MV “Close” phát hành 2016, anh đã nhanh chóng nắm giữ vị trí quán quân của BXH Billboard + Twitter Trending 140 dành cho bài hát được chia sẻ nhiều nhất trên trang mạng Twitter.   

Tiếp theo là John Legend là một ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ. Anh từng giành được 10 giải Grammy, một giải Quả Cầu Vàng và một giải Oscar. Một trong những MV nổi tiếng gần đây là “All of me” đã đạt được vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Kelly là thành viên của nhóm nhạc thành công mọi thời đại Destiny"s Child, Kelly đã tách nhóm vào năm 2002. Đồng thời, Kelly đã cho phát hành đĩa đơn "Simply Deep" và nhanh chóng album đã bán hết hơn hai triệu bản trên toàn thế giới chỉ sau vài tuần. Tiếp đó, đĩa đơn đầu tiên trong được ra mắt mang tên "Dilemma", bài hát nhanh chóng đứng thứ nhất bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tại Mỹ. Đến năm 2007, album thứ hai "Ms.Kelly” đã xếp thứ sáu trong bảng xếp hạng Billboard 200 tại Mỹ.

 Ngoài ra, trong bữa tiệc chia tay tổng thống còn có rất nhiều các ngôi sao, tên tuổi lớn trong làng nghệ thuật, giải trí như  Solange Knowles, Chrissy Teigen, Jerry Seinfeld, Jordin Sparks, La La Anthony, Jay Pharoah,…  Chưa kể, theo phóng viên của CNN cho biết góp mặt trong đêm tiệc này còn có Paul McCartney, Tom Hanks, George Lucas, Chris Rock, Magic Johnson, Charles Barkley, Bradley Cooper,...

Bình Luận


Tin mới chia sẽ