15:16 12/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 0

Những mỹ nhân Việt tỏa sáng trong năm 2016

[Showbiz] 

Chi Pu

Năm 2016 có thể nói là một năm vượt ngoài mong đợi của Chi Pu. Cô từng bước khẳng định tên tuổi của một nghệ sĩ trẻ tài năng bằng niềm đam mê nghệ thuật và sự nỗ lực khôn ngừng.

Ngôi sao triển vọng - Rising Star là giải thưởng quốc tế đầu tiên mà Chi Pu vinh dự nhận được. Sau nhiều năm cố gắng, đây chính là động lực to lớn giúp nữ diễn tiếp tục tiếp tục cống hiến ở lĩnh vực diễn xuất. Tại WebTV Asia Awards, Chi Pu bất ngờ được xướng tên ở hạng mục Gương mặt phim mạng qua loạt phim ngắn đình đám Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai do cô đóng vai chính và giữ vai trò đạo diễn sản xuất.

Cùng với sự trưởng thành về mặt tài năng, không thể phủ nhận thay đổi về nhan sắc và phong cách trong năm 2016 càng giúp tên tuổi của Chi Pu thăng hoa hơn. Cô đã nhanh chóng thoát khỏi biểu tượng hot girl trong sáng để trở thành một mỹ nhân quyến rũ, kiêu sa, tài sắc vẹn toàn.

Đông Nhi

Đông Nhi cũng là một cái tên nằm trong số các mỹ nhân gặt hái nhiều thành công trong năm 2016. Bản thân cô năm qua không chỉ tiếp tục khẳng định vị thế nữ ca sĩ nổi tiếng nhất nhì Việt Nam mà còn thành công rực rỡ khi đảm nhận những vai trò mới, giúp cô khẳng định danh tiếng và chuyên môn của bản thân, đó chính là tư cách Huấn luyện viên trong hai chương trình âm nhạc lớn.

Đông Nhi cũng lựa chọn năm 2016 là năm tổ chức liveshow đầu tiên đánh dấu chặng đường 8 năm ca hát. Bước đến cuộc đua MTV EMA, Đông Nhi cuối cùng cũng đã chiến thắng và trở thành Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất năm 2016.

Phạm Hương

Trong năm 2016, Phạm Hương cũng là gương mặt gây nhiều chú ý cho công chúng và giới truyền thông. Với nhan sắc và tầm ảnh hưởng nổi bật, Phạm Hương là gương mặt được nhiều sự kiện, nhãn hàng gửi lời mời. Cô là một trong những mỹ nhân đắt show sự kiện bậc nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Phạm Hương cũng trở thành gương mặt thương hiệu cho nhiều nhãn hàng uy tín. Sở hữu sức ảnh hưởng lớn tới công chúng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được chọn làm Huấn luyện viên The Face 2016, lần đầu được tổ chức tại Việt Nam.

Midu

Cuộc tình với chàng thiếu gia Phan Thành không diễn ra suôn sẻ nhưng Midu lại vô cùng thành công với lĩnh vực kinh doanh, thời trang trong năm 2016. Cô còn là người sáng lập, đứng lên tổ chức hàng loạt sự kiện hội chợ tại TP.HCM.

Sau một thời gian "vắng bóng", nữ diễn viên trở lại khá ấn tượng với hai vai diễn trong phim Bí ẩn song sinh và 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu. Với vai diễn trong phim 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu đã giúp Midu đại diện Việt Nam vinh dự nhận giải Diễn viên châu Á xuất sắc của giải thưởng Korean Culture Entertainment Awards 2016 và mới đây là Nữ diễn viên yêu được yêu thích nhất của Ngôi sao xanh.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ