Hoa Thủy Hương

15:23 12/03/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 160

Nổi tiếng nhờ lăng xê của đàn chị, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích "vong ân bội nghĩa"

(Showbiz)  Gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những diễn viên người đẹp Hoa ngữ nằm trong top hot, được mệnh danh là "hoa tuyết Tân Cương", gương mặt duy nhất Hoa ngữ lọt "Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới" năm 2017. Thế nhưng không lâu mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhận không ít chỉ trích từ phía khán giả. Bởi lẽ, cô vẫn được biết đến với vai trò nghệ sĩ dưới trướng của Dương Mịch. Nhờ lăng xê nhiệt tình đàn chị, cô đã nhanh chóng vươn lên dàn sao hạng A chỉ sau 4 năm bước vào làng giải trí.


Đặc biệt năm qua, sau Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa rồi Lệ Cơ truyện, hay Liệt Hỏa Như Ca gần đây, có thể nói, thành công của Địch Lệ Nhiệt Ba có sự hỗ trợ lớn của Dương Mịch.

 


Tuy nhiên, mới đây cô đã chính thức tách hẳn khỏi công ty của Dương Mịch, đồng thời tạo trang cá nhân riêng với hơn 110 ngàn người theo dõi. 

 


Hành động này của Địch Lệ Nhiệt Ba hứng chịu nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, đặc biệt là từ fan của Dương Mịch.

 


Được biết, từ cuối năm ngoái, truyền thông đã đưa tin về việc Địch Lệ Nhiệt Ba đang gấp rút chuẩn bị thành lập văn phòng làm việc riêng. Đến nay, khi văn phòng làm việc của Nhiệt Ba chính thức được thành lập.
Nhiều người còn đưa ra bình luận tiêu cực cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng có gì ngoài nhan sắc. Dù tham gia rất nhiều bộ phim nhưng diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn còn gây nhiều tranh cãi. 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ