Tiểu Tinh Nguyệt

10:00 11/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 141

Ông Barack Obama nhận được lời mời làm việc từ một hãng nhạc nhạc Spotify

 

(Showbiz) Spotify là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Thụy Điển, ra đời năm 2006, cho đến nay, hãng nhạc này đã chiếm lĩnh thị trường âm nhạc số và hiện có khoảng gần 20 triệu người sử dụng.Được biết, hãng đã có lời mời gửi đến ông Barack Obama với mục đích về làm việc tại Hãng ngay sau khi hết nhiệm kỳ tổng thống và rời nhiệm sở.

Cụ thể, trên trang cá nhân Twitter hôm 9/1/2017, Daniel Ek, giám đốc điều hành của Spotify đã viết rằng: Này Barack Obama, tôi được biết ông có ý định làm việc ở Spotify. Ông đã thấy thông báo tuyển dụng này chưa?"

Đồng thời cũng theo tin từ AFP thì hãng nhạc này đang tìm kiếm nhân sự cho vị trí “Tổng thống của những danh sách nhạc". Bởi thế, yêu cầu tuyển dụng của vị trí này là phải có ít nhất 8 năm kinh nghiệm điều hành một quốc gia, quen thuộc với Spotify đồng thời lại phải là người có quan hệ tốt với nhiều nghệ sĩ và từng giành giải Nobel Hòa bình. Hẳn là khi nói tới tiêu chí tuyển dụng này, người ta đều đã ngầm hiểu rằng, hãng này đã “chọn Obama” một cách tha thiết. Hơn nữa, hãng còn chia sẻ mong muốn ứng viên là người có tinh thần làm việc cao, thân thiện và nồng hậu.

Spotify còn đòi hỏi ứng viên có tinh thần làm việc cao, khả năng làm việc nhóm tốt, thái độ thân thiện và nồng hậu. "Nói cho rõ: Bạn phải là một trong những diễn giả xuất sắc nhất mọi thời đại", Spotify nhắc đến thêm một tài năng khác của ông. 

Được biết, mối quan hệ giữa ông Obama và hãng nhạc đã có từ trước. Đặc biệt, kể từ hồi tháng 8/2016, Nhà Trắng từng công bố hai danh sách nhạc do Tổng thống Mỹ Barack Obama chọn lựa và chia sẻ trên dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify. Chưa kể, lựa chọn âm nhạc mùa hè của ông cũng đã có, gồm các ca khúc đa dạng chủ đề của nhiều nghệ sĩ, từ Beyoncé đến Bob Dylan. 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ