Tiểu Hồ Ly

15:05 16/05/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,055

Park Bo Gum nhận lời mời đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Boyfriend”.

 

(Phim – Nhạc) Vào ngày 16/5/2018, một nguồn tin tiết lộ nam diễn viênPark Bo Gum nhận được lời mời đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình mới có tên “Boyfriend”.  Được biết, phim do biên kịch Yoo Young Ah chấp bút 

Nội dung phim kể về người phụ nữ sống một cuộc sống đầy đủ và một anh chàng sống khá bình thường. Hai người mong 1 ngày được sống cuộc đời tương tự nhau. Phim sẽ tập trung vào câu hỏi, liệu từ bỏ tiền tài và địa vị dễ hơn hay từ bỏ một cuộc sống bình thường dễ hơn? 

Đồng thời, từ một nguồn tin từ Blossom Entertainment đã làm rõ: “Đúng là anh ấy đã nhận được lời mời xuất hiện trong bộ phim ‘Boyfriend’. Tuy nhiên, đó chỉ là một trong những bộ phim mà anh ấy nhận được lời mời, và vẫn đang xem xét. Mọi thứ chưa có xác nhận chính thức”.  Phim vẫn còn đang trong giai đoạn chuẩn bị, lịch phát sóng và đạo diễn thực hiện vẫn chưa được ấn định. Còn phía công ty sản xuất phụ trách phim Bon Factory cũng giải thích: "Đúng là chúng tôi đã gửi lời đề nghị với Park Bo Gum về ‘Boyfriend’. Tuy nhiên, anh ấy vẫn chưa có câu trả lời".

 

Park Bo Gum nếu tham gia sẽ đóng vai chàng trai Kim Jin Hyuk, chàng trai luôn bị từ chối bởi những công ty mà cậu ấy ghen tị, cậu quyết định lấy khoản tiền từ việc làm thêm để đi du lịch nước ngoài. Và trong chuyến đi, cậu gặp một người phụ nữ đặc biệt.

Đây cũng sẽ là bộ phim đầu tiên của Park Bo Gum kể từ “Moonlight Drawn by Clouds” của KBS2 vào năm 2016. Ngoài ra, Park Bo Gum cũng đang cân nhắc lời mời từ đạo diễn bộ phim “People of Incheon Airport” của SBS.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ