Tiểu Hồ Ly

10:53 13/03/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 965

Park Shin Hye và So Ji Sub xác nhận xuất hiện trong chương trình thực tế "Little House in the Woods"

(Showbiz)

Mới đây, hai ngôi sao Park Shin Hye và So Ji Sub xác nhận xuất hiện trong chương trình thực tế "Little House in the Woods" của PD Na Young Suk khiến fan hâm mộ phấn khích. "Little House in the Woods" sẽ được phát sóng vào tháng 4/2018.


Cụ thể, vào ngày 12 tháng 3, một nguồn tin từ công ty quản lý của So Ji Sub cho biết: "Cậu ấy đã xác nhận xuất hiện trong chương trình “Little House in the Woods" của tvN. So Ji Sub sẽ tham gia cùng với Park Shin Hye. Cậu ấy quyết định xuất hiện trong chương trình vì hình thức tự nhiên và tách biệt đầy mới mẻ của show. Cậu ấy đang lên kế hoạch để quay phim trên đảo Jeju".

 


Ngày 13/3/2018, một nguồn tin từ công ty quản lý của Park Shin Hye cũng cho biết: "Đúng là cô ấy sẽ xuất hiện trong 'Little House in the Woods'. Cô ấy hiện đang quay phim trên đảo Jeju. Chúng tôi cũng biết rằng So Ji Sub đã xác nhận tham gia cùng cô ấy trong chương trình tạp kỹ này". 
Theo tin, "Ban đầu, PD Na Young Suk mô tả giống như chương trình nhẹ nhàng và có thể được xem là phim tài liệu hơn là một chương trình tạp kỹ. Chương trình có thể được nhận thức khác nhau tùy thuộc vào ai đang xem nó”.
Được biết, "Little House in the Woods" xoay quanh cuộc sống của hai nhận vật sống trong rừng, tách biệt với thế giới bên ngoài. 
Hai diễn viên So Ji Sub và Park Shin Hye sẽ ở trong một căn nhà không có điện, xung quanh không một bóng người. Vì thế, cả hai sẽ phải tự tìm cách phát sáng, tìm thức ăn và các nguyên liệu cần thiết. 

Trước đây, So Ji Sub xuất hiện lần cuối trong chương trình "Infinite Challenge" của đài MBC vào tháng 9/2011, còn Park Shin Hye xuất hiện trong chương trình "Three Meals a Day" của đài tvN vào tháng 3 năm 2015.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ