Hạ Miên

16:00 10/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,491

Phạm Băng Băng khiến hàng loạt mỹ nhân phải “ngả mũ” khi làm được điều này!

[Showbiz] Tạp chí Mode Lifestyle của Mỹ mới đây đã công bố danh sách 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2016. Điều đáng chú ý là “nữ hoàng thị phi” của làng giải trí Hoa ngữ Phạm Băng Băng đã “vượt mặt” hàng loạt mỹ nhân đình đám của làng giải trí thế giới để giành về vị trí thứ 2 trong danh sách này. Trong khi, trước đó, ở danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2016 do trang web phê bình nổi tiếng TC Candler bình chọn, Phạm Băng Băng lại không có mặt.

Theo đó, trong danh sách 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2016 của tạp chí Mode Lifestyle, Phạm Băng Băng chỉ xếp sau Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo. Đây là lần đầu tiên, “nàng Kim Tỏa” có vinh dự lọt top, không chỉ vậy còn xếp hạng ở vị trí cao ngất ngưởng như thế này. Báo Trung hết lời ngợi khen, cho rằng vẻ đẹp của cô giờ đây đã được cả thế giới công nhận.

Trong khi đó, tạp chí Mode đánh giá kiều nữ họ Phạm không chỉ là một nữ diễn viên quốc tế thành công mà cô còn là một trong những ngôi sao có thu nhập cao nhất trên thế giới, một người mộ điệu thời trang sành sỏi và có gia sản đứng nhất trong số các nghệ sĩ Trung Quốc (do tạp chí Forbes China thống kê).

Trong bài phỏng vấn độc quyền với Mode, Phạm Băng Băng đã nói về cảm nhận khi được xếp ngang hàng với những diễn viên nổi tiếng như; Jennifer Aniston, Angelina Jolie hay Jennifer Lawrence,…: “Đây thực sự là một vinh dự lớn đối với tôi. Tôi ngưỡng mộ và dành sự tôn trọng đối cho tất cả những diễn viên này. Thành công của họ không chỉ ngày một ngày hai có được mà đó là kết quả của sự nỗ lực và làm việc một cách chăm chỉ. Tôi sẽ rất vui khi có thêm nhiều diễn viên Trung Quốc được xuất hiện trong danh sách”.

Dưới đây là Top 5 trong danh sách 100 người phụ nữ đẹp nhất năm 2016 theo đánh giá của tạp chí Mode Lifestyle:

1.Olivia Culpo

2.Phạm Băng Băng

3.Beatriz Fortunato

4.Margot Robbie

5.Donna Feldman

Bình Luận


Tin mới chia sẽ