Mộc Lan Hoa

15:30 16/04/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,453

Phong Hành Studio tung loạt ảnh hẹn hò Victoria nhưng bạn trai lại không phải Dương Dương

 

(Showbiz) Vào hôm 13/4/2018, Phong Hành Studio vừa tung ra loạt ảnh hẹn hò của trưởng nhóm f(x) - Victoria và bạn trai.
Vốn dĩ, công chúng vẫn nghĩ rằng Victoria đang yêu đương với Dương Dương. Hai người vướng nghi án hẹn hò, chia tay và quay lại.... Dương Dương còn từng bị fan phản đối dữ dội vì nghi án hai người ở chung phòng khách sạn.

 

 

Tuy nhiên, Phong Hành Studio cho biết, bạn trai của Victoria là quản lý của Dương Dương, có tên Giả Sĩ Khải. Anh chàng nay là ông chủ của Duyệt Khải Entertainment-  công ty quản lý mà Victoria hợp tác tại Trung Quốc. 

 


Trong loạt ảnh được tung ra, Victoria và Giả Sĩ Khải rất thân mật, thường xuyên nắm tay, ôm ấp. Fan hâm mộ cũng phát hiện ra, Giả Sĩ Khải thường xuyên share bài về Victoria một cách bất thường. Nguồn tin cho biết thêm, Victoria từng muốn rời công ty để phát triển riêng nhưng Giả Sĩ Khải đã chia một số cổ phần cho nữ thần tượng.

 

Hiện giờ Victoria đang chịu sự chỉ trích của cộng đồng mạng, nhất là fan Dương Dương. Họ cho rằng nữ thần tượng nhà SM đã lợi dụng Dương Dương làm lá chắn để hẹn hò với ông chủ lớn của công ty. Thậm chí, cũng vì chuyện tình cảm này mà  Dương Dương từng bị netizen bạo lực tinh thần, dọa tẩy chay để dằn mặt. 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ