Thủy Linh Linh

10:15 11/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,449

Pledis Girlz chính thức debut dưới tên gọi Pristin trong concert BYE & HI

 

(Showbiz) Vừa mới đây, trong concert BYE & HI diễn ra vào hôm 6/1/2017, thực tập sinh Pledis Girlz của công ty giải trí Pledis gồm 10 thành viên đã có thông báo chính thức về tên gọi của nhóm khi ra mắt là Pristin.

Theo tin từ phía đại diện của nhóm thì tên gọi Pristin là sự kết hợp của hai từ tiếng anh Prismatic và Elastin, ý nghĩa tên gọi chính là hy vọng “trở thành những nghệ sĩ hàng đầu khi kết hợp nét cuốn hút riêng của mỗi thành viên và cùng nhau toả sáng.” Ngoài ra, thông báo còn nêu rõ về hình ảnh logo và màu sắc sử dụng trong concert chưa phải là hình ảnh chính thức nhóm sử dụng.

Pristin là một nhóm nhạc gồm 10 thành viên trong nhóm thực tập sinh Pledis Girlz của Pledis. Tiêu biểu có hai thành viên đã rất thành công trong I.O.I là thành viên Nayoung và Pinky. Những thành viên còn lại đều đã từng tham gia chương trình Produce 101 là Minkyung, Kyungwon, Yebin, Eunwoo và Siyeon dù cho các thành viên này lúc đó đã không được chọn lựa. Xét một cách tổng thể, thành viên của Pristin đều là những người có ngoại hình xinh đẹp, có khả năng ca hát, rap, vũ đạo.

Được biết, trong concert vừa qua, nhóm đã có màn trình diễn gồm cả nhóm nhỏ và nhóm đầy đủ, giới thiệu tên nhóm lần đầu tiên. Hiện nay, nhóm cũng đang xúc tiến kế hoạch ra mắt hai dự án trước khi debut là cover ca khúc Adore U của đàn anh Seventeen và gần nhất là cover ca khúc Catch me if you can của tiền bối SNSD.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ