Mèo Hoang

11:39 12/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,030

Rời Fifth Harmony, Camila Cabello tiết lộ bí mật đằng sau việc xây dựng hình tượng quyến rũ, sexy trên sân khấu

 

(Showbiz) Camila Cabello gia nhập Fifth Harmony từ năm 15 tuổi, mới đây cô đã chính thức rời khỏi nhóm nhạc này, thế nhưng ngay sau đó, cô đã chia sẻ một số bí mật đằng sau những hình tượng quyến rũ mà 5H xây dựng. Cô còn chia sẻ rằng, vốn dĩ bản thân mình không thích bị người khác định hướng để tạo nên hình tượng quyến rũ, sexy trên sân khấu.

Cụ thể, nữ ca sĩ đã nói: “Là một nhóm nhạc nữ, chúng tôi thường xuyên nhận được yêu cầu trở nên quyến rũ, nóng bỏng để nhận được nhiều sự chú ý hơn. Và tôi hoàn toàn không thoải mái với điều này.”

Vốn dĩ những điều Camila Cabello phản ánh không gây nhiều ngạc nhiên với khán giả, vì thực tế dựa trên định hướng thị trường, nhu cầu xây dựng hình tượng ca sĩ, diễn viên theo khuynh hướng phù hợp với thị hiếu là có thể hiểu. Tuy nhiên, khi nghe những tâm sự của nữ ca sĩ về việc cô bắt đầu nổi tiếng ở giai đoạn tuổi Teen vốn dĩ rấy khó khăn. Bởi lẽ, quá trình hình thành hình tượng của cô gắn liền quá trình trưởng thành trong cuộc sống cá nhân, vì thế những soi mói, để ý của công chúng và các bài hát liên quan đến chủ đề nhạy cảm khiến nữ ca sĩ không thoải mái.

Bị ép buộc trở nên “quyến rũ”đã tạo ra mâu thuẫn và sự không thoải mái của Camila vì thế cô đã có quyết định rời bỏ, chứ không hề có nguyên nhân khác. Trong khi đó, các thành viên còn lại của 5H gồm Lauren Jauregui, Normani Kordei, Dinah Jane Hansen và Ally Brooke Hernandez vẫn tiếp tục trung thành với hình tượng mà bản thân được xây dựng. Đồng thời, 4 thành viên 5H này vẫn tiếp tục đón nhận thử thách mới trong sự nghiệp với hình tượng quyến rũ, nóng bỏng trong làng giải trí.

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ