Hạ trắng

10:15 09/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 720

Sau Nhật Kim Anh, đến lượt danh hài Hoài Linh phải nhập viện cấp cứu

[Showbiz Việt] Khi dư âm nữ diễn viên Nhật Kim Anh phải nhập viện cấp cứu vẫn chưa hết thì mới đây người hâm mộ lại tiếp tục lo lắng khi hay biết nam danh hài Hoài Linh phải nhập viện cấp cứu trong trạng thái mê man. Cụ thể ngày 7/1, nghệ sĩ Hoài Linh được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu, sau khi kiểm tra bác sĩ kết luận danh hài bị nhiễm trùng đường ruột do ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, sốt cao đồng thời rơi vào trạng thái mê man…

Tuy nhiên, ngày 8/1, ca sĩ Dương Triệu Vũ – em trai Hoài Linh đã chia sẻ tin vui đến với mọi người. Theo đó, sức khỏe của Hoài Linh đã đỡ và ổn định hơn. Danh hài đã có thể ngồi dậy trò chuyện và cười với anh em, đồng nghiệp tới thăm.

Vì phải nhập viện, live show của Hoài Linh với chủ đề Chú lùn và 7 nàng Bạch Tuyết  diễn ra vào ngày 12/1 và 14/1 tại sân khấu Trống Đồng và Nhà hát Bến Thành, TP.HCM tạm thời hoãn lại. Như chia sẻ của nghệ sĩ Cát Phượng – một người em thân thiết của Hoài Linh cũng là tổng đạo diễn của chương trình, ê-kíp đang dừng các hoạt động bán vé và hoàn trả lại tiền cho khán giả đã mua trước đó. Ngoài ra, nhân viên hậu đài cũng đang tháo gỡ băng rôn quảng bá chương trình ở các sân khấu.

Mặc dù sức khỏe của nam danh hài đã tốt hơn nhưng Cát Phượng cũng lên tiếng trên trên trang cá nhân của mình: “Anh Hoài Linh chắc chắn còn rất mệt và anh rất khó ngủ. Khi mọi người vào thăm buộc lòng anh phải ngồi dậy nói cười, đùa giỡn. Cát biết anh không muốn ai lo lắng và nhiều lần như vậy anh lại mệt hơn một chút, vô tình chúng ta lại hại sức khỏe của anh. Thương anh, mong mọi người hãy để anh nghỉ ngơi 2-3 ngày rồi hãy vào thăm. Tốt nhất khi anh về nhà hãy đến thăm”.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ